Ý nghĩa thật sự của chiếc nhẫn hẹn ước Promise ring, bạn đã biết?

Ý nghĩa thật sự của chiếc nhẫn hẹn ước Promise ring, bạn đã biết?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhẫn hứa hẹn là gì?

Định nghĩa về một chiếc nhẫn hứa hẹn khác nhau đối với các cặp đôi, dù đã kết hôn hay chưa kết hôn. tuy nhiên bạn có thể hiểu rằng nó là biểu tượng của một lời hứa, một cam kết. Điều kỳ diệu của một chiếc nhẫn hứa hẹn là nó có thể truyền tải rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong khi một số cặp vợ chồng xem nó như một cách để thể hiện sự kết nối trong tương lai, những người khác chỉ đơn giản đeo nhẫn như một vật thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau.

Nhẫn đính hôn không hẳn là nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn

Nhẫn hứa hôn (nhẫn hứa) không hẳn là nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn (nhẫn đính hôn)

Nhẫn hứa hôn, như tên gọi, là lời hứa sẽ được thực hiện, tuy nhiên, lời hứa này không cụ thể mà sẽ thay đổi tùy theo từng cặp đôi. Theo nghĩa rộng nhất của chiếc nhẫn lời hứa, nó tượng trưng cho tình yêu của hai người và lời hứa về một mối quan hệ bền chặt. Nó không chỉ đơn giản là một món quà khi hai người hẹn hò nữa, một khi đã đeo chiếc nhẫn điều ước vào tay, họ sẽ phải làm một điều mà họ muốn hứa!

Lịch sử của chiếc nhẫn của lời hứa

Ý tưởng trao nhau những chiếc nhẫn hứa hẹn đã có từ vài trăm năm trước. Những chiếc nhẫn Posy được đặt tên theo một bài thơ lãng mạn của Anh vào thế kỷ 16, trong khi những chiếc nhẫn Acrostic được hiểu theo tên của một loại đá quý, chẳng hạn như hồng ngọc, ngọc lục bảo và ngọc lục bảo. Lựu, thạch anh tím … Hồng ngọc và kim cương là hai loại nhẫn hứa hẹn phổ biến nhất trong thời kỳ Georgia và Victoria.

Top MOD >>>  5 loại bao cao su PowerMen kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Và chỉ trong vài thập kỷ gần đây, chiếc nhẫn hứa hẹn đã trở thành xu hướng nhờ các cặp đôi nổi tiếng, chẳng hạn như Jonas và Miley Cyrus. Tuy nhiên, khi Joe Jonas nói rằng chiếc nhẫn hứa đại diện cho “một lời hứa với bản thân và với Chúa rằng chúng ta sẽ giữ trong trắng cho đến khi kết hôn”, chiếc nhẫn hứa đã bị hiểu lầm rằng nó tương thích. đồng với nhẫn trắng tinh. Nhưng sự thật thì những chiếc nhẫn hứa hôn là biểu tượng cho sự cam kết của một mối quan hệ lãng mạn, dù đó là cặp đôi đã kết hôn hay chưa kết hôn.

Khi nào nên trao nhẫn đính hôn?

Một trong những điều tuyệt vời khi đeo nhẫn hứa hẹn là nó không có nghĩa là bạn sẽ phải kết hôn, nó chỉ đơn giản thể hiện tình cảm và sự nghiêm túc của người kia đối với bạn hoặc mối quan hệ của bạn. bạn bè. Sẽ thật tuyệt nếu tặng vào ngày lễ tình nhân, ngày kỉ niệm tình yêu, lễ giáng sinh, sinh nhật … Tặng nhẫn hứa hôn không phải là vấn đề đúng hay sai vì nó không giống nhẫn đính hôn, rằng bạn sẽ phải cưới.

Ví dụ như những chiếc nhẫn hứa hẹn được trao khi các cặp đôi muốn thể hiện tình cảm của mình với nhau!

Ví dụ như những chiếc nhẫn hứa hẹn được trao khi các cặp đôi muốn thể hiện tình cảm của mình với nhau!

Nhẫn đính hôn có thể được đeo ở bất kỳ ngón nào trên bàn tay chứ không riêng gì ngón áp út, đôi khi bạn có thể dùng nó như một mặt dây chuyền. Tuy nhiên, nhẫn đính hôn thường được đeo ở ngón áp út bên tay trái (nếu chưa kết hôn) hoặc ngón áp út bên tay phải (nếu đã kết hôn).

Top MOD >>>  Review son BBIA Lip Ink Tattoo phiên bản giới hạn 2019 - Ấn tượng với cây son tẩy trang đi kèm

Nhẫn hứa hẹn thường có thiết kế đơn giản, có thể được chạm khắc trái tim hoặc đính đá… Chỉ cần bạn thấy đẹp là có thể làm nhẫn lời hứa. Quan trọng là ý nghĩa chứ không phải phong cách.

Tất nhiên, ở nhiều cặp đôi, nhẫn hứa hôn cũng là biểu tượng của nhẫn đính hôn. Nếu bạn sẵn sàng “thăng cấp” từ lời hứa thành lời cầu hôn, đó cũng là điều hết sức bình thường, và xin chúc mừng bạn đã tìm được “nửa kia” hoàn hảo.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.