Ý nghĩa các chức năng chu trình giặt trên máy giặt lồng ngang Electrolux

Ý nghĩa các chức năng chu trình giặt trên máy giặt lồng ngang Electrolux

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những dòng máy giặt cửa ngang giá rẻ | Hiện nay được nhiều người ưa chuộng, máy giặt cửa ngang Electrolux được trang bị nhiều tính năng giặt đa dạng đáp ứng nhu cầu giặt giũ đa dạng của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ sử dụng những thao tác giặt đơn giản và ít để ý đến các chức năng trên máy giặt Electrolux, hơn nữa không biết các chức năng này dùng để làm gì.

Để giúp bạn sử dụng máy giặt Electrolux đa dạng, giặt được nhiều loại quần áo hơn, dưới đây là ý nghĩa của các phím chức năng trên máy giặt cửa ngang Electrolux.

Cottons (bông): Chức năng này được khuyến nghị cho các bông trắng và điều kiện rất bẩn. Mức nhiệt độ nước thích hợp 90 ° C.

Trộn: Chức năng này được sử dụng khi bạn giặt nhiều loại quần áo có thành phần vải khác nhau và trong điều kiện vết bẩn thông thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp 60 ° C.

Delicates (vải dễ hỏng): Chức năng này được sử dụng trên các loại vải dễ hư hỏng như lụa hoặc gấm ở trạng thái bẩn bình thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp 40 ° C.

Nhanh 18: Chức năng này có sẵn trong vải tổng hợp và vải pha. Ở đây những vết bẩn mà quần áo gặp phải là những vết bẩn nhẹ và bạn cần làm sạch chúng nhanh chóng. Mức nhiệt độ nước thích hợp 30 ° C.

Top MOD >>>  Có nên mua smart tivi Asanzo 32 inch hay không?

Quay: Chức năng này được sử dụng để vắt quần áo trong lồng giặt của máy giặt.

Rinse (Rửa sạch): Chức năng này được sử dụng để xả và làm khô quần áo (khuyến khích sử dụng chức năng này khi bạn thêm nước xả vải).

Tiết kiệm năng lượng (Energy Saver): Chức năng này áp dụng cho quần áo trắng và lâu phai màu hoặc vải bông thông thường bị bẩn. Chương trình này giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể cũng như khả năng rửa sạch tốt hơn.

Đứa bé: Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì nên chú ý đến chức năng này, vì quần áo trẻ em khá mỏng, nếu sử dụng chức năng giặt thông thường sẽ làm rách quần áo hoặc đứt chỉ. Nếu sử dụng chức năng này sẽ giúp quần áo bền hơn. Mức nhiệt độ nước thích hợp 40 ° C.

Chăn ga gối đệm: Chương trình này được sử dụng cho chăn lông, ga trải giường của bạn. Với chương trình này, bạn sẽ không còn quá lo lắng về việc vất vả khi giặt chăn ga gối đệm.

Vải: Chương trình này được sử dụng cho quần áo len. Chương trình này kết hợp các công thức giặt tẩy nhẹ nhàng để ngăn quần áo len bị co rút hoặc sờn rách.

Làm mới Cottons: Chương trình này dành cho quần áo cotton. Chương trình này sẽ chạy kết hợp với Vapour (giặt hơi nước) để giúp khử mùi hôi và giúp giảm nếp nhăn trên quần áo.

Top MOD >>>  Lý do tại sao bạn nên lựa chọn loa Bose karaoke cho dàn âm thanh gia đình

Làm mới hỗn hợp: Tương tự như chương trình chạy làm mới vải bông, chương trình này giúp loại bỏ mùi hôi và giảm nếp nhăn trên quần áo và nó có thể hoạt động trên nhiều loại vải không chỉ với vải cotton như Refresh Cottons.

Quần jean: Chương trình làm việc với quần jean và quần áo tối màu. Nó được áp dụng để giúp ngăn ngừa cặn bẩn cũng như chất tẩy gây ra màu quần jean hoặc quần áo sẫm màu.

Sensitive Plus (Dành cho da nhạy cảm): Đối với những người có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng thường gặp một số vấn đề về cặn bột giặt trên quần áo hoặc bụi bẩn. Chương trình này giúp rửa sạch hoàn toàn bụi bẩn và rửa sạch để bạn không còn bị dị ứng da nữa.

Hy vọng rằng khi bạn hiểu hết các chức năng này, bạn có thể sử dụng Máy giặt Electrolux để giặt quần áo và đồ dùng sạch hơn, bảo vệ nhiều loại vải hơn.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.