Xuất xứ hãng điều hòa Gree của nước nào?

Xuất xứ hãng điều hòa Gree của nước nào?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa Gree là một trong những thương hiệu điều hòa giá rẻ được người dùng ưa chuộng, với khả năng làm lạnh tốt, lọc sạch không khí, thiết kế hiện đại.

Tuy nhiên, xuất xứ hãng điều hòa Gree ở đâu, điều hòa Gree do nước nào sản xuất là điều mà nhiều người lầm tưởng, thậm chí không biết.

Điều hòa Gree của nước nào

Điều hòa Gree của nước nào

Gree là nhà sản xuất điều hòa không khí nổi tiếng của Trung Quốc. Hãng điều hòa này kế thừa và phát triển công nghệ điều hòa của Đức, cùng với lợi thế cạnh tranh về nhân công nguyên liệu giá rẻ, dòng điều hòa này nhanh chóng trở thành thương hiệu điều hòa giá rẻ hàng đầu. Trên thế giới.

Sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng, từ Trung Quốc, đến Úc, Châu Âu, Châu Á … đòi hỏi Gree phải mở rộng sản xuất, và do đó đã mở rộng ra 9 nhà máy trên khắp thế giới tại Brazil, Pakistan, Indonesia, Trung Quốc, … bao gồm các nhà máy ở Việt Nam từ năm 2012.

Do đó, nếu bạn mua máy lạnh Gree trên thị trường Việt Nam, bạn sẽ có thể thấy một số máy lạnh Gree được sản xuất tại Trung Quốc, một số sản xuất tại Malaysia, một số sản xuất tại Indonesia, … Số lượng được sản xuất tại Việt Nam.

Với lợi thế tỷ lệ nội địa hóa cao, sử dụng nguồn nội địa giá rẻ, máy điều hòa Gree made in Vietnam có giá thành rẻ, chất lượng, phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt. Do đó, người dùng rất thích.

Top MOD >>>  4 lý do bạn nên chọn mua tủ lạnh mặt gương

Tuy nhiên, do đây là hãng điều hòa “đa quốc gia” và có lượng tiêu thụ lớn nên cũng là hãng điều hòa bị làm giả, làm nhái rất nhiều, nhất là đối với dòng điều hòa Gree của Trung Quốc…

Vì vậy, để mua được điều hòa Gree chính hãng, bạn nên tìm đến nhà phân phối điều hòa Gree chính hãng để mua được điều hòa chính hãng, chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem: Đại lý điều hòa gree chính hãng tại việt nam

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.