Xuất xứ bình nóng lạnh Electrolux của nước nào sản xuất?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy nước nóng Electrolux là dòng máy nước nóng hiện đại, thiết kế đẹp mắt, được nhiều người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng với chất lượng nước nóng tốt, an toàn.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà khá nhiều người băn khoăn đó là thương hiệu bình nóng lạnh Electrolux của nước nào được sản xuất?

máy nước nóng electrolux

Máy nước nóng Electrolux của nước nào sản xuất?

Thực chất, máy nước nóng Electrolux là thương hiệu máy nước nóng đến từ Thụy Điển. Tuy nhiên, do việc mở rộng sản xuất, Electrolux đã có nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau như Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc… nên hầu hết máy nước nóng Electrolux tại Việt Nam đều có xuất xứ. từ các quốc gia này.

Máy nước nóng Electrolux được đánh giá là dòng máy nước nóng chất lượng với những đặc điểm sau:

– Máy nước nóng Electrolux có thiết kế hiện đại, tinh tế đến từ Châu Âu nên phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau.

Bên cạnh đó, vỏ ngoài của máy nước nóng Electrolux đều được tráng men cao cấp và phủ một lớp sơn chống tia UV nên giúp tăng độ bền cho vỏ của máy nước nóng Electrolux.

– An toàn với việc sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn và được trang bị ELCB chống giật cho sản phẩm của hãng

– Tiết kiệm điện năng vượt trội

Top MOD >>>  Sử dụng tinh dầu đúng cách để tăng cường sức khỏe

Hiện tại, máy nước nóng Electrolux mang đến cho người tiêu dùng 2 dòng máy nước nóng với:

– Máy nước nóng gián tiếp Electrolux có mức giá từ 1,9 triệu đồng trở lên với các dòng máy nước nóng giá rẻ như Electrolux EWS15DDXDW, Electrolux EWS15DEXDW,… và các dòng máy nước nóng Electrolux cao cấp có mức giá từ 3 triệu đồng trở lên đối với các dòng máy nước nóng Electrolux EWA30DDXDW, Electrolux EWS30DEX…

– Máy nước nóng trực tiếp Electrolux thì đa dạng hơn, có máy nước nóng trực tiếp Electrolux giá rẻ khởi điểm từ 1,3 triệu đồng có máy nước nóng trực tiếp Electrolux EWE351AXSW… .và máy nước nóng trực tiếp Electrolux tầm trung có giá khoảng trên dưới. 2,3 triệu đồng từ bình nóng lạnh Electrolux EWE451BADW,…, bình nóng lạnh trực tiếp Electrolux cao cấp có giá từ hơn 3 triệu đồng với các model như Electrolux EWE601BADW ..

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam