Xiaomi trình làng vali thông minh với khả năng mở khóa từ xa, cảnh báo chống trộm

Xiaomi trình làng vali thông minh với khả năng mở khóa từ xa, cảnh báo chống trộm
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Xiaomi 90 Minutes Smart Suitcase là sự hợp tác giữa Xiaomi và một nhà thiết kế người Đức. Vali thông minh của Xiaomi có lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm magie. Đây là hợp kim thường được sử dụng trong ngành hàng không để chế tạo máy bay, vừa đảm bảo độ chắc chắn, độ bền cao mà lại có trọng lượng nhẹ.

Xiaomi trình làng vali thông minh với khả năng mở khóa từ xa, cảnh báo chống trộm 1

Trọng lượng của Xiaomi 90 Minutes vào khoảng 4,4 kg và kích thước là 550 x 375 x 215 mm. Nó có chiều cao 50,8 cm, dung tích bình chứa 31 lít. Tay cầm của vali có thể điều chỉnh với 4 mức độ khác nhau rất tiện lợi cho người dùng khi cầm và kéo khi sử dụng.

Xiaomi trình làng vali thông minh với khả năng mở khóa từ xa, cảnh báo chống trộm 2

Vali thông minh Xiaomi 90 Minutes có khả năng bảo mật cao

Cũng giống như nhiều dòng vali du lịch khác, phía dưới đáy vali được trang bị hệ thống tay lái trợ lực để người dùng có thể di chuyển thuận tiện trên quãng đường dài. Điểm tạo nên sự khác biệt đặc biệt trên Vali thông minh Xiaomi 90 Points chính là được trang bị kết nối Bluetooth 4.0 giúp bạn dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh để điều khiển từ xa. Thiết bị tương thích với điện thoại Android 4.4 hoặc iPhone chạy iOS 7 trở lên.

Sau khi kết nối vali với điện thoại thông minh, bạn có thể điều khiển đóng mở vali từ xa thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được cảnh báo khi vali Xiaomi 90 Minutes Smart bị mất cắp hoặc phá hoại.

Top MOD >>>  Bao cao su Đôn Dên có rung, dùng được nhiều lần giá bao nhiêu tiền ?

Xiaomi 90 Minutes Suicase sẽ được bán thông qua hình thức gây quỹ. Giá bán dự kiến ​​của sản phẩm này khi tung ra thị trường là 305 USD, tương đương khoảng 6,8 triệu đồng. Trước đó chúng ta cũng đã biết đến chiếc vali du lịch Xiaomi Mi Trolley với thiết kế đẹp mắt nhưng thiếu khả năng “thông minh” với giá 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng).

Xem thêm hình ảnh sản phẩm:

Xiaomi trình làng vali thông minh với khả năng mở khóa từ xa, cảnh báo chống trộm 3

Vali thông minh Xiaomi 90 Minutes sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp

Xiaomi trình làng vali thông minh với khả năng mở khóa từ xa, cảnh báo chống trộm 4

Tay kéo sẽ có 4 mức điều chỉnh khác nhau

Xiaomi trình làng vali thông minh với khả năng mở khóa từ xa, cảnh báo chống trộm 5

Cơ sở là hệ thống tay lái trợ lực

Xiaomi trình làng vali thông minh với khả năng mở khóa từ xa, cảnh báo chống trộm 6

Dung tích bình chứa 31 lít

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.