Xiaomi ra mắt mặt nạ chống khuẩn bảo vệ trẻ em Youpin F95, giá 660.000 VNĐ

Xiaomi ra mắt mặt nạ chống khuẩn bảo vệ trẻ em Youpin F95, giá 660.000 VNĐ

Nền tảng huy động vốn cộng đồng của Xiaomi – Youpin vừa cho ra mắt sản phẩm mặt nạ bảo vệ trẻ em có tên F95. Mặt nạ này được biết là được thiết kế đặc biệt để trẻ em châu Á có thể thở dễ dàng hơn, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch hào quang ở Trung Quốc.

Xiaomi ra mắt mặt nạ Youpin F95 cho trẻ em

Theo thông tin từ Xiaomi, Khẩu trang kháng khuẩn F95 Có khả năng lọc vi khuẩn, vi rút, bụi PM2.5 và một số thứ độc hại khác. Mặt nạ này được thiết kế cho trẻ em trên 6 tuổi với cấu trúc Lọc bốn lớpLuồng không khí đi qua từng lớp để giữ cho các yếu tố có hại tại chỗ.

Nhờ cấu tạo trên, mặt nạ F95 mới có thể ngăn được 95% bụi mịn PM 2.5 từ không khí bên ngoài. Ngoài ra, sản phẩm còn được tặng kèm một lLớp phủ nano kháng khuẩn để tránh nhiễm trùng trong trường hợp vết thương ngoài da.

Xiaomi ra mắt mặt nạ Youpin F95 cho trẻ em

So với các loại khẩu trang thông thường, khả năng “khó thở” của khẩu trang F95 được chứng nhận thấp hơn thiết bị thở KN95 tiêu chuẩn thường thường, bình thường. Do đó sản phẩm này rất thích hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên. Ngoài ra, loại mặt nạ này còn phù hợp với khuôn mặt của người Châu Á, đặc biệt là người Trung Quốc.

Top MOD >>>  Những lầm tưởng tai hại khi sử dụng tủ lạnh

Dây đeo của khẩu trang cũng được thiết kế thân thiện với người dùng khi sử dụng chất liệu Silicone đàn hồi thân thiện với da. Chất liệu này giúp bạn mang dễ dàng hơn và cho phép điều chỉnh độ dài dây đeo dễ dàng.

Xiaomi ra mắt mặt nạ Youpin F95 cho trẻ em

Để lưu thông không khí, mặt nạ cho phép không khí lưu thông từ trái và phải, để lại ít không gian hơn cho không khí bị mắc kẹt trong mặt nạ và đảm bảo thở đều hơn. Bất kỳ phần nào của mặt nạ đều có thể được làm sạch và khử trùng bằng chất tẩy rửa nhẹ. Tuy nhiên, bộ lọc không khí bảo vệ đường hô hấp phải được thay thế.

Mặt nạ F95 dự kiến ​​sẽ được bán với giá 199 nhân dân tệ (khoảng 660 nghìn đồng) với 3 tùy chọn màu: xanh, cam và trắng.

Theo: Gizmochina

Xem thêm:

  • Chọn và Sử dụng Máy thông gió để Hạn chế Sự lây nhiễm Virus Corona
  • Cách đeo khẩu trang y tế đúng cách để phòng tránh lây bệnh qua đường hô hấp

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *