Tháng Mười Một 27, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Xe máy Honda Vision 2018 có được trang bị khóa thông minh SMARTKEY không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những cách bảo vệ xe máy mới được Honda Việt Nam phát triển cho các dòng xe máy của mình nhằm bảo vệ xe trước tình trạng trộm cắp xe máy tràn lan như hiện nay.

Honda Vision là một trong những mẫu xe máy giá rẻ nhưng cũng là một trong những mẫu xe máy thành công nhất của Honda. Liên tục tung ra các phiên bản mới mỗi năm, Vision cho đến nay đã trải qua nhiều lần biến đổi nhất, và mới nhất trên thị trường là chiếc xe máy Honda Vision 2018. Và nhiều người thắc mắc rằng phiên bản mới nhất của xe máy Honda có được trang bị tính năng khóa thông minh SMARTKEY không?

honda vision smartkey

Honda Vision 2018 có được trang bị SMArTKeY không?

1. Xe máy Honda Vision 2018 có được trang bị SMARTKEY không?

Câu trả lời là không.

Tuy là tính năng mới nhưng SMARTKEY hiện mới chỉ có trên một số dòng xe máy cao cấp của hãng, bao gồm: Honda SH, Honda PCX và Honda Air Blade. Và tất nhiên Honda Vision phiên bản 2018 vẫn không có sự góp mặt của chức năng này.

2. Có nên mua xe máy Honda Vision 2018 không?

Mặc dù không được trang bị tính năng SMARTKEY hiện đại nhưng Honda Vision 2018 là một trong những lựa chọn tốt cho người tiêu dùng với hàng loạt ưu điểm:

Top MOD >>>  Có nên mua xe máy điện Vespa không?

– Kiểu dáng thời trang, hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ nam đến nữ, đặc biệt là giới trẻ

Honda Vision 2018

Honda Vision 2018 mang đến cho người dùng những màu sắc trẻ trung năng động

– Động cơ mạnh mẽ được trang bị động cơ eSP 110cc mới nhất của Honda đảm bảo công suất mạnh mẽ và có thể tiết kiệm đến 29% nhiên liệu so với các phiên bản trước, mặc dù vậy hiện tại Honda Vision cũng là một trong những dòng xe máy tiết kiệm xăng nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, một trong những yếu tố khiến người tiêu dùng thích lựa chọn Honda Vision cũng bởi loại xe máy này đang rất giữ giá trên thị trường. Tức là dù đã qua thời gian dài sử dụng nhưng giá xe máy Honda Vision không giảm nhiều so với trước.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một dòng xe tay ga trong tầm giá 30 triệu đồng thì chắc chắn Honda Vision 2018 sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Để mua xe máy Honda Vision 2018 nói riêng và các dòng xe Honda Vision mới với giá rẻ nhất, truy cập mua xe máy Honda Vision giá rẻ.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam