Tháng Mười 29, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Xe máy Honda SH Mode 2019 có gì khác so với phiên bản trước đó

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thị trường xe máy Năm 2019 tiếp tục sôi động bất chấp các báo cáo về việc có thể bị cấm ô tô tại một số thành phố lớn. Cùng với việc ra mắt các dòng xe máy mới, trong năm 2019 các thương hiệu như Honda cũng bổ sung các phiên bản hoàn toàn mới cho các mẫu xe hiện có của mình.

Vì thế Xe máy Honda SH Mode 2019 Có gì khác so với phiên bản cũ?

Xe máy honda sh mode 2019
Honda Sh Mode có thêm nhiều tùy chọn màu sắc với việc bổ sung thêm màu mới.

Chỉ cần thêm màu mới cho Honda SH Mode 2019

Cụ thể, xe máy Honda SH Mode 2019 được bổ sung thêm màu đỏ thẫm, ngoài ra kiểu dáng không có gì khác biệt.

Với định hướng nhắm đến đối tượng khách hàng nữ, mẫu xe tay ga Honda SH Mode 125 mới đây đã được Honda Việt Nam bổ sung thêm màu mới cho phiên bản trang bị phanh CBS. Khác với hai màu trắng ngà và xanh được bổ sung ở phiên bản ra mắt tháng 12/2018, màu nâu đỏ sẫm mới này sẽ mang đến cho chiếc xe vẻ ngoài “sang chảnh” hơn.

Trên phiên bản mới này, yên xe vẫn sở hữu hai tông màu độc đáo áp dụng trên hai màu nâu và vàng của phiên bản Thời trang. Cách phối màu của yên xe tạo vẻ sang trọng, cao cấp, đồng thời là điểm nhấn thú vị nhưng vẫn hài hòa trong tổng thể thiết kế thời trang của mẫu xe.

Top MOD >>>  Có nên mua xe máy tay ga giá rẻ SYM Abela không?

Phanh ABS giúp xe máy Honda SH Mode vận hành an toàn hơn

Đáng chú ý nhất là hệ thống ABS gồm 4 bộ phận chính: cảm biến, bộ điều khiển, bơm thủy lực và các van điều khiển lực phanh. ABS hoạt động hiệu quả khi người lái bóp phanh trước, giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống bó cứng bánh xe, đặc biệt là trong điều kiện đường ướt hoặc gồ ghề.

SH Mode 125cc ABS mới vẫn được trang bị eSP, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp các công nghệ: công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời ở chế độ Idling Stop, tích hợp ACG và EVAPO kiểm soát hơi xăng.