Xe đạp leo núi hãng nào tốt nhất hiện nay?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thương hiệu luôn là tiêu chí hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu mua xe đạp, bởi thông thường không phải ai cũng có điều kiện đi thử hết các dòng xe mà thường chỉ dựa vào thương hiệu và một số đặc điểm chính của xe đạp MTB để chọn mua cho mình một chiếc xe đạp địa hình. .

Vậy xe đạp địa hình hãng nào tốt nhất?

Các chuyên gia về xe đạp và người đi xe đạp đã bình chọn và xướng tên trong top 10 thương hiệu MTB tốt nhất hiện nay.

xe đạp leo núikhổng lồ

Xe đạp leo núi của một người khổng lồ

Xe đạp leo núi của một người khổng lồ

Là thương hiệu xe đạp đến từ Đài Loan được thành lập vào năm 1972 bởi King Liu, đến nay, Giant đã trở thành thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới với hàng loạt chi nhánh trên khắp thế giới tại các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan. Khoản vay, Phần Lan …

Các dòng xe đạp MTB của Giant luôn được đánh giá cao về tính năng chính xác, hiện đại và đáp ứng được nhu cầu của người đi xe đạp. Ngoài ra, xe đạp Giant còn có rất nhiều mức giá phù hợp với nhiều người chơi xe đạp MTB nên đây cũng là hãng xe đạp được nhiều người Việt yêu thích sử dụng

xe đạp leo núiGT

Xe đạp leo núi của GT

Xe đạp leo núi của GT

Top MOD >>>  Sơn chóa đèn xe máy có bị phạt không?

GT là thương hiệu xe đạp nổi tiếng của Mỹ, được đánh giá cao trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1979 với sự liên kết giữa hai tập đoàn lớn Gary Turner và Richard Long, đến năm 1998, thương hiệu này có sự góp mặt của Schwinn.

Xe đạp leo núi GT tìm được chỗ đứng riêng trên thị trường với các tính năng hiện đại, độ chính xác và đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người đi xe đạp MTB.

Xe đạp GT thường được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với giá khá cao nhưng chất lượng và độ bền của GT thì ít thương hiệu xe đạp địa hình nào có thể sánh được.

xe đạp leo núiMartin

Một chiếc xe đạp Martin

Một chiếc xe đạp Martin

Nếu nói đến những chiếc xe đạp leo núi đắt nhất thế giới thì trong danh sách đó không thể thiếu tên của Martin. Thương hiệu xe đạp hàng đầu của Mỹ luôn cho ra đời những chiếc xe đạp MTB chất lượng cao, phù hợp với những người chuyên đi xe đạp địa hình, áp dụng kỹ thuật hiện đại, chất liệu tốt nhất.

xe đạp leo núiSanta Cruz

Một chiếc xe đạp Santa Cruz

Một chiếc xe đạp Santa Cruz

Là một thương hiệu xe đạp đến từ California, Santa Cruz luôn là thương hiệu xe đạp địa hình yêu thích của các tay đua hàng đầu thế giới, chẳng hạn như dòng Santa Cruz Syndicate.

Độ dẻo dai, bền bỉ và bền bỉ là tất cả những yếu tố thường thấy ở một chiếc xe đạp địa hình Santa Cruz. Santa Cruz 5010 CR cũng trở thành một trong những chiếc xe đạp leo núi đáng mua nhất năm 2015

Top MOD >>>  So sánh xe máy Honda Lead 125 và Piaggio Fly 2015

xe đạp leo núiScott

Một chiếc xe đạp leo núi của Scott

Một trong những chiếc xe đạp leo núi của Scott

Thương hiệu xe đạp của Thụy Sĩ luôn là niềm ao ước của bất kỳ phượt thủ leo núi nào bởi sự hiện đại, dễ sử dụng và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện leo núi.

Xe đạp leo núi Scott thường được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên giá của những chiếc xe đạp này cũng rất “trên trời”.

xe đạp leo núiKona

Xe leo núi của Kona

Xe leo núi của Kona

Kona là thương hiệu nổi tiếng ở khu vực Bắc Đại Tây Dương với trụ sở chính đặt tại Bắc Mỹ, được thành lập bởi Dan Gerhard vào năm 1988, thương hiệu xe đạp Kona nhanh chóng nổi tiếng khắp nước Mỹ và vươn ra toàn thế giới, đặc biệt là các nước phương Tây, với sự hiện đại đa dạng của kiểu dáng và màu sắc, hãng cũng được đánh giá là hãng xe đạp dành cho nữ tốt nhất hiện nay.

xe đạp leo núiCannondale

Một chiếc xe đạp leo núi Cannondale

Một chiếc xe đạp leo núi Cannondale

Tập đoàn sản xuất xe đạp hàng đầu thế giới đến từ Canada – Cannondale luôn là thương hiệu xe đạp được ưa chuộng trên thế giới.

Cannondale là chuyên gia về bằng sáng chế, với các chi tiết và tính năng hiện đại được áp dụng trên xe đạp.

xe đạp leo núiChuyên nghành

Xe đạp leo núi chuyên dụng

Xe đạp leo núi chuyên dụng

Năm 1974, Mike Sinyard thành lập thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới. Đến nay, Professional đã trở thành một trong những thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới.

Top MOD >>>  Điểm mặt những mẫu xe đạp điện Honda chính hãng Nhật Bản đình đám nhất hiện nay

Ngoài việc làm xe đạp địa hình tốt, Phụ tùng, linh kiện xe đạp địa hình chuyên dụng còn được sử dụng trên nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Đi xe đạp leo núi

Một chiếc xe đạp leo núi của Trek

Một chiếc xe đạp leo núi của Trek

Trek khá nổi tiếng tại Việt Nam với dòng xe đạp MTB hiện đại, áp dụng các tính năng hiện đại và được đánh giá cao về độ bền của sản phẩm.

Các dòng xe đạp leo núi chinh phục người đi xe đạp bằng tính năng hiện đại, độ chắc chắn và chất lượng toàn cầu.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN