Xây dựng hệ thống Thiết Bị Công Nghiệp – Dụng Cụ Cầm Tay – Bảo Hộ Lao Động chất lượng cao, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng đảm bảo hàng có CO, CQ

Xây dựng hệ thống Thiết Bị Công Nghiệp – Dụng Cụ Cầm Tay – Bảo Hộ Lao Động chất lượng cao, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng đảm bảo hàng có CO, CQ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xây dựng hệ thống Thiết Bị Công Nghiệp – Dụng Cụ Cầm Tay – Bảo Hộ Lao Động chất lượng cao, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng đảm bảo hàng có CO, CQ 1

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về Bảo hộ lao động – Dụng cụ cầm tay – Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới để chúng tôi không chỉ mở rộng khách hàng trên toàn quốc mà còn góp phần vào sự thành công trên toàn thế giới.

ITC Việt Nam – Nhà phân phối theo sứ mệnh đã đặt ra

Công ty Cổ phần ITC Việt Nam là nhà phân phối độc quyền và trở thành đại lý cấp 1 của gần 50 thương hiệu lớn trên tất cả các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất và độ an toàn cao cho người sử dụng. . Điều này được chứng minh qua số lượng sản phẩm được khách hàng lựa chọn đồng bộ ở hầu hết các thương hiệu, nhưng có những thương hiệu được lựa chọn rộng rãi như: Proguard, Honeywell, Deltaplus, Adela, Spasciani, Facom, Britool, Stanley, Novax, 3M, Oscar.

đồ bảo hộ karcher

Bằng việc tạo dựng uy tín, bằng khả năng làm việc chuyên nghiệp, chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi tự tin rằng mỗi sản phẩm thuộc mọi phân khúc do chúng tôi nhập khẩu và phân phối sẽ mang đến sự “Hài lòng”. cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đúng với sứ mệnh đã đề ra: “Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên. ” ITC Việt Nam vẫn đang từng ngày nỗ lực và cố gắng hoàn thiện để đi đúng hướng nhằm mang đến cho từng nhân viên, từng người dùng những sản phẩm tốt nhất, tốt nhất và có đầy đủ chế độ bảo hành.

Top MOD >>>  Điện thoại di động Asus Zenfone chính hãng có giá bao nhiêu ?

Các sản phẩm được chào bán mạnh mẽ tại ITC Việt Nam

Theo quan niệm của người Việt, giá cả vẫn được coi trọng và đặt lên hàng đầu, nhưng đối với những mặt hàng không thể đong đếm được bằng giá như nội y, mỹ phẩm, thời trang, đồ bảo hộ lao động thì an toàn và chất lượng mới là điều quan trọng. Vì vậy, hãy cân nhắc những yếu tố này trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các sản phẩm mang thương hiệu Stanley, Facom, Toptul, Crossman với mức Big sale cực sâu. Và những sản phẩm dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

cao su bảo vệ

Mũ bảo hiểm Proguard HG2-WHG3RS

• Mũ cứng Proguard Advanlite 2- 4PCS WHG3RS

• Dây an toàn ADELA H4501 + EW32

dây bảo vệ

• North bằng mũ bảo hiểm Honeywell A79

• Kính bảo hộ Deltaplus KILIMANDJARO CLEAR

• Thiết bị thở oxy Spasciani RN-A1683

dây bảo vệ

• Giày bảo hộ Oscar 201-93A

• Bộ cờ lê cờ lê, 16 chiếc 8-24mm Facom 440.JE16

bộ cờ lê

• Dao FatMax Xtreme 7 ″ / 175mm Stanley 10-789

dao kéo

Với mức ưu đãi lên đến 20 – 30%, chắc chắn sẽ đủ để bạn tiết kiệm được một khoản kha khá mà vẫn sở hữu được những sản phẩm chính hãng chất lượng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đã dừng chân tại itcvietnam.vn. Đưa ra quyết định của bạn sớm trước khi thỏa thuận kết thúc!

Top MOD >>>  Giá sữa bột S26 cập nhật mới nhất tháng 9/2019

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.