XNXX free xxx telugu anty sex videos

What I learned from 100 days of rejection | Jia Jiang

What I learned from 100 days of rejection | Jia Jiang

What I learned from 100 days of rejection | Jia JiangJia Jiang táo bạo phiêu lưu vào một lãnh thổ mà nhiều người trong chúng ta sợ hãi: bị từ chối. Bằng cách tìm kiếm sự từ chối trong 100 ngày – từ việc nhờ một người lạ vay 100 đô la đến yêu cầu một món “burger nạp tiền” tại một nhà hàng – Jiang đã giải tỏa bản thân mình với nỗi đau và sự xấu hổ mà sự từ chối thường mang lại và trong quá trình đó, anh phát hiện ra rằng chỉ cần hỏi cho những gì bạn muốn có thể mở ra những khả năng mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy ngõ cụt. TEDT Talk là một podcast video hàng ngày về các cuộc nói chuyện và màn trình diễn hay nhất từ ​​Hội nghị TED, nơi các nhà tư tưởng và nhà sáng tạo hàng đầu thế giới đưa ra bài nói chuyện về cuộc đời của họ trong 18 phút (hoặc ít hơn). Tìm kiếm các cuộc nói chuyện về Công nghệ, Giải trí và Thiết kế – cùng với khoa học, kinh doanh, các vấn đề toàn cầu, nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Tìm phụ đề chi tiết và phụ đề đã dịch ở nhiều thứ tiếng tại Theo dõi tin tức TED trên Twitter: Thích TED trên Facebook: Đăng ký kênh của chúng tôi:.

What I learned from 100 days of rejection | Jia Jiang “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-vZXgApsPCQ

Tags: #learned #days #rejection #Jia #Jiang

Từ khóa: cach sua loi maestro lmht,TED Talk,TED Talks,rejection,success,rejection therapy,100 days of rejection,Jia Jiang,pain,shame

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.