Websosanh.vn vào cuộc chống Khuyến Mại “ảo” tại Online Friday 2015

Websosanh.vn vào cuộc chống Khuyến Mại “ảo” tại Online Friday 2015
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Online Friday là gì?

Online Friday – Ngày mua sắm trực tuyến là sự kiện thường niên dành riêng cho ngành thương mại điện tử Việt Nam, do Bộ Công Thương tổ chức vào ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 hàng năm (năm nay là ngày 4/12). Tương tự như Black Friday tại Mỹ, Online Friday mang đến hàng nghìn sản phẩm với giá khuyến mại hấp dẫn, giảm giá khủng lên đến 70% từ các website tham gia.

Trang web chính thức của sự kiện Online Friday

Trang web chính thức của sự kiện Online Friday

Online Friday được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 5/12/2014 với một khởi đầu khá hứa hẹn. Tuy nhiên, sau lần đầu tiên được tổ chức, sự kiện đã gặp phải một số thực trạng đáng buồn như việc các trang web bán hàng “tăng giá thật, giảm giá ảo” sản phẩm được tăng 100% rồi lại giảm. Chưa kể thông tin về sản phẩm không chính xác, sản phẩm khách hàng nhận được không giống như quảng cáo, số lượng sản phẩm không nhiều, chỉ sau vài phút là hết hàng…. Tất cả những vấn đề trên đã khiến sự kiện Online Friday mất lòng tin từ người tiêu dùng và không đạt được mục tiêu chính của Bộ Công Thương là biến Online Friday thành sự kiện thường niên có quy mô, uy tín, giúp người tiêu dùng hiểu thêm về các ngành thương mại điện tử.

Ngày Thứ Sáu Trực Tuyến năm nay có gì mới?

Với những tình huống đã gặp phải trong năm 2014, Online Friday năm nay đã có những thay đổi đáng kể nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Điều đầu tiên phải kể đến là các website đăng ký đều được kiểm chứng đảm bảo thông tin, chất lượng sản phẩm khuyến mại để mọi người có thể mua sắm thuận tiện và an toàn. Tiếp đó, Bộ Công Thương cũng tích hợp công cụ so sánh giá websosanh.vn trên website OnlineFriday để người dùng kiểm tra, so sánh giá bán các sản phẩm tại nhiều website bán hàng khác nhau trước khi quyết định mua.

Top MOD >>>  3 tiêu chí chọn kem dưỡng ẩm mùa đông chuẩn khỏi nghĩ trước khi rút ví

Công cụ so sánh giá của websosanh.vn được tích hợp trên website chính thức của sự kiện Online Friday

Công cụ so sánh giá của websosanh.vn được tích hợp trên website chính thức của sự kiện Online Friday

Vzone.vn là công cụ so sánh giá trực tuyến, cập nhật khách quan hơn 6 triệu sản phẩm từ hơn 12.000 website bán hàng uy tín, giúp người dùng tra cứu, so sánh nơi bán rẻ nhất hoặc gần nhất cũng như khoảng cách gần đúng. giá cả, giá từng nơi bán, giá trung bình của từng sản phẩm, thông tin giá sản phẩm đã có VAT hay chưa… Việc tham gia của websosanh.vn vừa đảm bảo tính công bằng cho người bán, vừa ngăn ngừa được các hành vi gian lận, lừa đảo trong mua bán, đồng thời giúp người dùng đảm bảo quyền lợi khi tham gia ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm này.

Với sự góp mặt của websosanh.vn trong mùa Online Friday 2015, người tiêu dùng chắc chắn sẽ an tâm và tin tưởng hơn khi đưa ra các quyết định mua sắm trong ngày hội mua sắm lớn nhất năm này.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.