Websosanh lọt Top 18 Khởi nghiệp được yêu thích nhất tại Đại hội Startup Festival 2016

Websosanh lọt Top 18 Khởi nghiệp được yêu thích nhất tại Đại hội Startup Festival 2016

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Websosanh lọt Top 18 Khởi nghiệp được yêu thích nhất tại Đại hội Startup Festival 2016 1

Ngày hội Khởi nghiệp 2016 được tổ chức vào ngày 29/12 là sự kiện ý nghĩa dành cho các doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam, thông qua sự kiện này là các doanh nghiệp trẻ tiềm năng trên khắp mọi miền đất nước. kết nối, trao đổi; được ghi nhận thành tích và tham gia các hoạt động thiết thực ủng hộ mạnh mẽ tiêu chí tiên phong của doanh nghiệp trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo.

Websosanh lọt Top 18 Khởi nghiệp được yêu thích nhất tại Đại hội Startup Festival 2016 2

Năm nay, Vzone đánh dấu thành tích lớn khi trở thành doanh nghiệp được yêu thích nhất trong Top 18, nổi bật trong số các đơn vị tham gia Ngày hội khởi nghiệp với quy mô lớn nhất Việt Nam.

Websosanh lọt Top 18 Khởi nghiệp được yêu thích nhất tại Đại hội Startup Festival 2016 3

Năm 2016 là năm khởi nghiệp với nhiều thành tựu ấn tượng của cộng đồng Startup Việt. Đặc biệt, năm 2016, công nghệ cũng là cộng đồng trẻ tiên phong tổ chức cuộc họp đề xuất, kiến ​​nghị các giải pháp trực tiếp với Chính phủ nhằm góp phần tạo hành lang hỗ trợ pháp lý tốt hơn, nhanh chóng hơn. cho các doanh nghiệp cùng ngành.

Websosanh lọt Top 18 Khởi nghiệp được yêu thích nhất tại Đại hội Startup Festival 2016 4

Ngày hội Khởi nghiệp 2016 được tổ chức bởi các đơn vị uy tín và có nhiều năm hỗ trợ thiết thực cho phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam: Ban Thanh thiếu niên Đài THVN (VTV6), Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC), Topica Founder Institude Education Group và Blue Bird Công ty Cổ phần (Bluebird Jsc).

Top MOD >>>  20 thay đổi đáng chú ý nhất của iOS 11 mà bạn cần biết ngay

Websosanh lọt Top 18 Khởi nghiệp được yêu thích nhất tại Đại hội Startup Festival 2016 5

Ngày hội Khởi nghiệp 2016 – Khát vọng tiên phong được triển khai dưới hình thức Hội chợ trình diễn, giới thiệu các doanh nghiệp khởi nghiệp ấn tượng, có giá trị to lớn đối với xã hội, cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam. Cốt lõi của chương trình là bảng giao lưu của hơn 1000 startup 3 miền Bắc – Trung – Nam và chương trình Gala được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài THVN với thời lượng 90 phút.

Websosanh lọt Top 18 Khởi nghiệp được yêu thích nhất tại Đại hội Startup Festival 2016 6

Ngày hội Khởi nghiệp diễn ra vào dịp cuối năm là ngày hội gặp gỡ, giao lưu, tôn vinh những đóng góp không ngừng nghỉ của hệ sinh thái khởi nghiệp cho đất nước thời gian qua.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.