Tháng Mười Một 29, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Vợt tennis Dunlop – sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi tennis

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tuy là thương hiệu vợt lâu đời nhất trong ngành sản xuất vợt tennis. Và cũng không quá nổi tiếng như thương hiệu vợt tennis Head, thương hiệu vợt tennis Babolat hay Wilson. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng, sản phẩm Vợt tennis Dunlop vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng người chơi quần vợt trên thế giới.

Vợt tennis Dunlop
Vợt tennis Dunlop

Dunlop – thương hiệu vợt tennis uy tín và thân thiện

Vợt tennis Dunlop có nguồn gốc và xuất xứ từ nước Anh. Dunlop còn được biết đến là một thương hiệu vợt tennis uy tín và thân thiện với những người mới làm quen với môn thể thao tennis.

Các sản phẩm vợt tennis Dunlop luôn được khách hàng đánh giá cao về thiết kế mới lạ, độc đáo cùng những tính năng vượt trội không lẫn với bất kỳ thương hiệu vợt tennis nào khác.

Vợt tennis Dunlop chất lượng tốt

Theo đánh giá khách quan của người dùng, Vợt tennis Dunlop có chất lượng tốt và mang lại sự hài lòng cho người chơi. Nhẹ, ổn định, chắc chắn và bền là những đặc điểm nổi bật của vợt tennis Dunlop.

Vợt tennis Dunlop có thiết kế thông minh giúp người chơi kiểm soát đường đi của từng đường bóng và đánh bóng chính xác hơn. thoải mái và êm tay.

Nhẹ, ổn định, chắc chắn và bền bỉ là những ưu điểm nổi bật của vợt tennis Dunlop
Nhẹ, ổn định, chắc chắn và bền bỉ là những ưu điểm nổi bật của vợt tennis Dunlop

Vợt tennis Dunlop phù hợp với mọi đối tượng

Nhãn hiệu Vợt tennis Dunlop Có 3 dòng vợt chính bao gồm: vợt trợ lực, vợt bán công và vợt không trợ lực. Sự phân loại này giúp vợt tennis Dunlop phù hợp với mọi đối tượng người chơi tennis ở nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau.

Theo đó, nếu bạn là người mới tập chơi môn thể thao này, hãy chọn vợt tennis Dunlop để giúp bạn đánh bóng xa hơn và xoáy hơn. Nhược điểm của vợt trợ lực là khả năng kiểm soát bóng khá yếu.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm chơi tennis và đã nắm được những kỹ thuật tennis cơ bản thì bạn có thể lựa chọn bán vợt tennis Dunlop. Dòng vợt này có tác dụng cân bằng độ kiểm soát bóng và lực tác động lên mặt vợt. Sử dụng vợt bán công suất Dunlop sẽ giúp bạn cải thiện kỹ thuật và kỹ năng chơi tennis nhanh chóng.

Nếu bạn là một cầu thủ chuyên nghiệp với tốc độ bóng nhanh và sải tay rộng thì sự lựa chọn tốt nhất chính là dòng Vợt tennis Dunlop không có trợ lực. Ưu điểm của cây vợt này là dễ điều khiển và kiểm soát bóng theo ý muốn.

Vợt tennis Dunlop có nhiều phân khúc giá

Vợt tennis Dunlop chính hãng có nhiều phân khúc giá khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập khác nhau.

Cụ thể, vợt tennis Dunlop ở phân khúc bình dân sẽ có mức giá dao động từ 1,2 – 2 triệu đồng; còn vợt tennis Dunlop hàng cao cấp sẽ có giá từ 3,5 – 4,5 triệu.

Tuy nhiên, giá cả chỉ là một trong những yếu tố khi chọn mua vợt tennis Dunlop. Quan trọng nhất là bạn cần chọn một cây vợt tennis Dunlop phù hợp với lối chơi, thể lực, kỹ thuật, tầm đánh và tốc độ đánh.

Vợt tennis Dunlop có nhiều phân khúc giá cho bạn lựa chọn
Vợt tennis Dunlop có nhiều phân khúc giá cho bạn lựa chọn

Vợt Dunlop Biomimetic 400 Lite, vợt Dunlop Apex 265, vợt Dunlop force 100 Lite, vợt Dunlop Airgel 4D 700 G2 HL, vợt tennis Dunlop Srixon Revo CV 5.0 OS… là những dòng vợt tennis tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. bây giờ của thương hiệu Dunlop.

Mua Vợt tennis Dunlop Chính hãng với giá tốt nhất, bạn nên tìm những cửa hàng thể thao uy tín, chất lượng.

Top MOD >>>  Những đôi giày bóng đá trẻ em tốt nhất nên mua ngay