ViettelPay là gì? Hướng dẫn đăng ký sử dụng ViettelPay chi tiết

ViettelPay là gì? Hướng dẫn đăng ký sử dụng ViettelPay chi tiết

ViettelPay là ứng dụng thanh toán trực tuyến cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán trên điện thoại một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ViettelPay và sẽ hướng dẫn bạn chi tiết khi đăng ký sử dụng ViettelPay.

Đầu tiênViettelPay là gì?

ViettelPay là ứng dụng thanh toán di động do Viettel phát triển giúp các thuê bao đăng ký dịch vụ, nạp tiền, chuyển khoản, thanh toán tiền điện nước, mua vé máy bay, vé tàu,… một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ViettelPay kể cả khi có thuê bao di động từ. sử dụng mọi nhà cung cấp dịch vụ Cái nào ở Việt Nam.

Lợi ích của ViettelPay

2Các chức năng nổi bật của ViettelPay

Một số chức năng nổi bật mà bạn có thể sử dụng khi đăng ký ViettelPay như:

Thanh toán qua ngân hàng

+ Miễn phí 100 triệu đồng / tháng hoặc 30 giao dịch / tháng đối với các giao dịch chuyển khoản như chuyển tiền qua số tài khoản, số thẻ ngân hàng hoặc số điện thoại (tùy điều kiện nào đến trước).

Nếu một trong hai điều kiện được đáp ứng, phí sẽ được tính theo công thức 0,1% * giá trị GD. Để xem các bảng phí giao dịch khác, bấm VÀO ĐÂY.

+ Nhận tiền mặt sau 2 giờ Chuyển tiền toàn quốc.

+ Gửi và rút tiền dễ dàng khi có gần 200.000 điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

Top MOD >>>  Có nên lắp đặt quạt hút thông gió cho phòng điều hòa?

ViettelPay giúp bạn thanh toán thuận tiện hơn

Thanh toán dịch vụ

+ Hỗ trợ thanh toán tiền điện 63 tỉnh / thành phốTiền nước 17 tỉnh / thành phố.

+ Thanh toán bảo hiểm, đào tạo, chi phí tài chính (Home Credit, FE Credit, …)

Các dịch vụ khác

+ Thanh toán dịch vụ, mua sắm bằng mã QR.

+ Hỗ trợ đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, mua vé máy bay, vé tàu, …

3Cách đăng ký sử dụng ViettelPay chi tiết

Tải và đăng ký ứng dụng ViettelPay

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng theo liên kết bên dưới:

  • Tải ứng dụng ViettelPay trên Android.
  • Tải ứng dụng ViettelPay trên iOS.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng, chọn mục Đăng ký và điền thông tin đăng ký lên Nhập số điện thoại của bạn, Họ và tên và bấm vào Tiếp tục. Tại giao diện tiếp theo, bạn Nhập mật khẩuXác nhận mật khẩu một lần nữa để đảm bảo mật khẩu của bạn là chính xác và khớp. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Nhập thông tin đăng ký

Bước 3: Sau khi nhập thành công, hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại vừa đăng ký. hãy để chúng tôi Nhập mã OTP và hãy nhấn sự chính xác. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản ViettelPay và bắt đầu các giao dịch thanh toán qua ứng dụng.

Nhập mã xác thực

Ngoài ra, ViettelPay tiếp tục cung cấp dịch vụ cho cả Điện thoại không có kết nối internet nếu bạn sử dụng thẻ SIM của nhà mạng Viettel. Hoàn tất quá trình bằng cách nhấp vào Gọi * 998 # trải nghiệm.

Top MOD >>>  Review Loki 2021: Siêu phẩm mới gây bão màn ảnh của Marvel có gì đặc biệt?

Liên kết ViettelPay với ngân hàng

Bước 1: Chọn trên trang chủ ViettelPay Liên kết thẻ.

Chọn liên kết thẻ

Bước 2: Trên màn hình Liên kết thẻ, bạn chọn bài viết Ngân hàng nội địa. Danh sách các ngân hàng trong nước sẽ được hiển thị trên màn hình cho bạn chọn một ngân hàng mà bạn muốn liên kết với ViettelPay.

Bạn có thể tìm thấy danh sách các ngân hàng liên kết với ViettelPay TẠI ĐÂY.

Chọn ngân hàng được kết nối

Bước 3: Nhập thông tin thẻ, bao gồm Số thẻ, Họ và tênngày in trên thẻ. Sau đó chọn Tiếp tục. Lúc này hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn, bạn vui lòng Nhập mã xác thực OTP và lựa chọn Tiếp tục. Đến đây bạn đã hoàn thành bước liên kết ViettelPay với ngân hàng.

Nhập thông tin thẻ

Gửi tiền vào ví

Bước 1: Chọn trên màn hình ứng dụng chính Sạc điện. Sau đó bạn Nhập số tiền và bạn muốn nạp tiền vào tài khoản của mình và nhấn Tiếp tục.

Chọn Gửi tiền và nhập số tiền

Bước 2: Chọn một nguồn tiền rằng bạn đã liên kết và bạn Nhập mã OTP trong màn hình tiếp theo. Bạn đã nạp tiền thành công vào ví của mình.

Chọn một nguồn tiền

Sau bước này, bạn có thể tiến hành vào ví để thanh toán dịch vụ!

Biểu phí dịch vụ ViettelPay: Xem TẠI ĐÂY.

Trên đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về ViettelPay và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sử dụng ViettelPay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới để Vzone hỗ trợ bạn nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.