Vietsub – REMINDERS ( Vì Nhớ ) – Tập 1 – Phim Đam Mỹ 2019

Vietsub – REMINDERS ( Vì Nhớ ) – Tập 1 – Phim Đam Mỹ 2019

Vietsub – REMINDERS ( Vì Nhớ ) – Tập 1 – Phim Đam Mỹ 2019


Cre: Ken CTV
[Vietsub] LỜI NHẮC – Because of Remember – Episode 1 Short Series mang đến cho cặp đôi Punn – No trong “Love Sick The Series” cùng với Pin – Son (Perth – biệt danh của Saint) và 2wish (Mean – biệt danh của Plan) trong “Love By Chance”. nỗi nhớ của người hâm mộ. Bộ phim gồm 3 tập: Tập 1 phát sóng lúc 21h ngày 17/4/2019 bằng tiếng Thái. Tập 2 ra mắt lúc 21h ngày 19/4/2019 tại Thái. Tập 3 sẽ ra mắt sau khi “Fanmeeting REMINDERS” kết thúc vào ngày 20/4/2019 bên Thái. .

Vietsub – REMINDERS ( Vì Nhớ ) – Tập 1 – Phim Đam Mỹ 2019 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yn04cvKJ1JA

Tags: #Vietsub #REMINDERS #Vì #Nhớ #Tập #Phim #Đam #Mỹ

Từ khóa: Phim Mỹ,boylove,yaoi,đam mỹ,vietsub,reminders,love by chance,love sick,bl couple,gay,đam mỹ 2019,best boy love,ae,pete,kiss scene,bl kiss,2 moon the series,history 3,history 3 vietsub,cậu ấy đi tiết thanh minh bên cạnh mộ của tôi,me,taylor swift

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  PHIM HAY 2021 | TÂN KHUYNH THÀNH TUYỆT LUYẾN - Tập 38 | Phim Bộ Trung Quốc Hay 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.