Vietinbank iPay là gì? Cách đăng ký Vietinbank iPay trên điện thoại

Vietinbank iPay là gì? Cách đăng ký Vietinbank iPay trên điện thoại

VietinBank là ngân hàng Việt Nam luôn cập nhật công việc chuyển đổi số, ví dụ: B. khi tạo và cập nhật Vietinbank iPay. Hãy cùng Vzone tìm hiểu Vietinbank iPay là gì nhé. Cách đăng ký Vietinbank iPay trên điện thoại!

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Ngân hàng việt nam (Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam) Là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước Việt Nam được thành lập ngày 26/03/1988. Hiện có trụ sở chính tại 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, dưới sự điều hành của Ông Trần Minh Bình làm Tổng Giám đốc

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, VietinBank đã phát triển thành ngân hàng tin cậy trong và ngoài nước với độ phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Bên cạnh sứ mệnh phát triển, luôn mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, cổ đông và người lao động, các hoạt động liên quan đến lĩnh vực tài chính – ngân hàng cũng hiện diện tại đây.

Top MOD >>>  Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt hơi nước?

Đầu tiênVietinBank iPay là gì? Ưu điểm và chức năng vượt trội

VietinBank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank dành cho các cá nhân, tổ chức mở tài khoản thẻ ATM hoặc gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank iPay, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận chuyển khoản,… qua internet banking.

VietinBank iPay là gì?  Ưu điểm và chức năng vượt trội

Tên người dùng VietinBank iPay là gì?

Tên truy cập VietinBank iPay là thông tin cá nhân xác định người sử dụng tài khoản iPay trên điện thoại và website của ngân hàng. Tên người dùng VietinBank iPay là một phần của tài khoản đăng nhập do ngân hàng thiết lập, Số điện thoại của người dùng hoặc E-mail hoặc là Họ do người sử dụng thiết lập theo đúng quy định.

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Tên người dùng ipay vietinbank là gì?

2Cách đăng ký VietinBank iPay trên điện thoại

Ghi chú: Để đăng ký dịch vụ này, bạn cần có số tài khoản Vietinbank. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc đăng ký dịch vụ ngay khi mở thẻ với ngân hàng.

Ứng dụng Vietinbank iPay phải được cài đặt trên điện thoại của bạn, link tải tại đây:

  • VietinBank iPay dành cho Android
  • VietinBank iPay dành cho iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại của bạn> Nhấp vào nút Chọn ĐĂNG NHẬP.

Bước 1

Bước 2: Sau đó chọn ĐĂNG KÍ MỚI > Bạn nhập số điện thoại của mình và bấm Tiếp tục.

Top MOD >>>  Top 10 bài nhạc Trịnh Công Sơn bất hủ hay nhất

bước 2

Bước 3: Trong đơn, bạn sẽ được yêu cầu chụp hai mặt của giấy tờ tùy thân như CMND / CCCD và ảnh chân dung trực tiếp. nhấn Bắt đầu ghi âm. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Tiếp tục. Hệ thống tự động đọc thông tin trong ảnh và nhập dữ liệu cá nhân. Vui lòng kiểm tra và sửa lại nếu không đúng!

bước 3

Bước 3: Tiếp theo, điền các thông tin như:

  • Nhập địa chỉ hiện tại, số điện thoại, OTP, e-mail, số thuế, cố vấn, chi nhánh để mở tài khoản, các nghĩa vụ khác và nhấn Tiếp tục.
  • Chọn Số tài khoản, Loại thẻ và nhấn Tiếp tục.

v

Quá trình đăng ký Vietinbank iPay đã hoàn tất. Chúc may mắn!

Ghi chú: Sau khi hoàn tất đăng ký iPay, hãy đăng nhập ngay để đổi mật khẩu mới giúp tài khoản của bạn được an toàn hơn!

lần thứ 3Bảng phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay

Biểu phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay sẽ được cập nhật vào tháng 6/2021, theo vietinbank.vn.
dịch vụ lệ phí
Phí duy trì dịch vụ (internet + di động) 8.800 đ / tháng
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại VietinBank đối với các giao dịch từ 1.000 đồng – dưới 1 triệu đồng 1.100 VND / giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại VietinBank đối với các giao dịch từ 1 triệu đồng đến dưới 3 triệu đồng 2.200 VND / giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại VietinBank đối với giao dịch từ 3 triệu đồng – dưới 50 triệu đồng 3.300 VND / giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại VietinBank đối với giao dịch trên 50 triệu đồng 0,01% giá trị giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam đối với giao dịch từ 1.000 đồng – dưới 50 triệu đồng 9,900 VND / giao dịch
Chuyển tiền cho người thụ hưởng tại các ngân hàng khác tại Việt Nam đối với giao dịch từ 50 triệu đồng trở lên 0,01% giá trị giao dịch (tối thiểu 11.000 VND)
Chuyển tiền vào số điện thoại 3.300 VND / giao dịch

Trên đây là bài viết chia sẻ đến các bạn những thông tin về Vietinbank iPay – Cách Đăng Ký Vietinbank iPay Trên Điện Thoại Mới Nhất Năm 2021. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *