Vì sao sữa bột Glico Icreo số 0 được nhiều mẹ tin dùng?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa bột Glico Icreo số 0 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 0 đến 9 tháng. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến sản phẩm này được nhiều mẹ Việt tin dùng cho con mình:

Sữa bột Glico Icreo số 0 có hương vị và màu sắc giống sữa mẹ

sữa bột

Sữa bột Glico Icreo số 0

Sữa Bột Glico Icreo Số 0 được sản xuất từ ​​các chế phẩm từ sữa và chất béo thực phẩm, thành phần gần giống sữa mẹ nên sữa có mùi ngọt nhẹ, màu vàng giống sữa mẹ, giúp bé không chán sữa mẹ sau này. khi uống sữa công thức hoặc ngược lại. Đặc biệt, Sữa bột Glico Icreo Số 0 có hàm lượng natri tương đương với sữa mẹ nên rất phù hợp với cơ thể còn non nớt của bé. Vì vậy công thức này đặc biệt phù hợp với cơ thể non nớt của các bé sơ sinh.

Sữa bột Glico Icreo số 0 tăng cường sức đề kháng cho bé

Sữa bột cho bé Glico Icreo số 0 pha trộn 5 loại Nucleotides cần thiết cho sự phát triển của bé. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ, đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng. Chất này có nhiệm vụ cung cấp khả năng miễn dịch chống lại các bệnh tật ở trẻ. Nhờ đó, bé được trang bị một hệ đề kháng khỏe mạnh để chống lại các tác nhân gây bệnh, hạn chế các bệnh do thời tiết thay đổi như ho, sốt, cảm, …

Top MOD >>>  Cách chọn đồ chơi thông minh cho trẻ

Sữa bột Glico Icreo số 0 giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt

Đường Oligo Galacto có trong Sữa bột Glico Icreo Số 0 tăng lợi khuẩn Bifidus hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. Đặc biệt, Bifidus tạo ra môi trường có nồng độ axit trong ruột giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn không lành mạnh hoặc vi khuẩn gây bệnh vì hầu hết các vi khuẩn có hại đều thích sống trong môi trường ít axit hoặc kiềm. Nhờ đó, bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh để hấp thu và tiêu hóa tốt, chống táo bón.

Sữa bột Glico Icreo số 0 giúp bé phát triển toàn diện

Sữa công thức Glico Icreo số 0 bổ sung tinh dầu tía tô chứa Alpha – linolenic acid và Alpha – linolenic acid chuyển hóa thành DHA trong cơ thể trẻ giúp trẻ phát triển trí não. Đặc biệt, DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não trẻ. Ngoài ra, DHA còn cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh.

Bên cạnh đó, sản phẩm này chứa tỷ lệ Canxi & Phốt pho (Ca: P) và vitamin D, Magie phù hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, bổ sung đầy đủ canxi cũng giúp kiểm soát các bất thường khác về thần kinh.

Top MOD >>>  Cách hút sữa bằng máy hút sữa hiệu quả

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam