Vì sao Samsung lại đặt tên Galaxy Tab S cho cặp tablet mới ?

Vì sao Samsung lại đặt tên Galaxy Tab S cho cặp tablet mới ?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Trong buổi ra mắt bộ đôi máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S mới đây, Samsung đặc biệt nhấn mạnh đến 4 chủ đề quan trọng được tạo ra trên bộ đôi máy tính bảng này: display (hiển thị), design (thiết kế), connection (kết nối). ) và an ninh.

Tại sao Samsung lại đặt tên Galaxy Tab S cho bộ đôi máy tính bảng mới?

Đại diện Samsung giới thiệu 4 chủ đề xây dựng Galaxy Tab

Thứ nhất, SAMOLED trên, vốn là công nghệ sản xuất màn hình do chính Samsung phát triển, vẫn là điểm sáng trong ngành sản xuất màn hình thiết bị di động. Kết hợp với tính năng Adaptive Display hoạt động theo nguyên lý như những chiếc smart tivi hiện đại, cho độ tương phản cao và khả năng tự điều chỉnh màu sắc theo nội dung trình chiếu. Đây rõ ràng là ưu điểm hàng đầu mà Samsung không thể không trang bị cho sản phẩm giàu tiềm năng của mình.

Tại sao Samsung lại đặt tên Galaxy Tab S cho bộ đôi máy tính bảng mới?

Màn hình Super AMOLED luôn tươi mới

Về thiết kế, Samsung vẫn duy trì thiết kế truyền thống của dòng sản phẩm thành công nhất của hãng là Galaxy S với chủ đề “Sphong cách On-The-Go ”. Nắp lưng được làm từ chất liệu nhựa dẻo kiểu dáng giả da cho cảm giác dính tay, không dễ bị cấn tay. Xung quanh thân được bao bọc bởi một vòng kim loại, có tác dụng bảo vệ cơ thể trong mọi trường hợp va đập và có tác dụng hạn chế lực uốn cong. Mặc dù Galaxy Tab S có hai phiên bản với kích thước khác nhau nhưng cả hai phiên bản đều có cùng độ dày 6,6mm. Điểm đặc biệt trong thiết kế lần này của Samsung là hệ thống loa hai bên sẽ tự động chuyển âm thanh ra phía trước, khi cầm Galaxy Tab S trên tay người dùng và vị trí loa hai bên bị tay người dùng che khuất.

Top MOD >>>  Cách nhận biết nước giặt dnee thật và giả - Mẹ nào cũng nên xem để phòng ngừa

Tại sao Samsung lại đặt tên Galaxy Tab S cho bộ đôi máy tính bảng mới?

Tính năng Sidesync có thể kết nối với các thiết bị khác trong cùng hệ thống Wi-Fi

Thứ ba, Sidesync là một tính năng mới cho phép thông qua cùng một hệ thống Wi-Fi để kết nối màn hình của điện thoại thông minh Galaxy S với Galaxy Tab S trong khi trò chuyện và người dùng vẫn có thể xem các hoạt động đang diễn ra. trên màn hình của Galaxy Tab S. Điều này có nghĩa là chỉ với Galaxy Tab S, người dùng cũng có thể kết nối và điều khiển điện thoại thông minh của mình. Trong trường hợp người dùng di chuyển giữa các không gian trong cùng một văn phòng hoặc nhà riêng, Galaxy Tab S sẽ trở thành một công cụ đa phương tiện giúp người dùng không cần phải luôn mang theo Galaxy S5 bên cạnh.

Tại sao Samsung lại đặt tên Galaxy Tab S cho bộ đôi máy tính bảng mới?

Quét vân tay và mở khóa Galaxy Tab S, đơn giản và tiện lợi

Chữ “S” cuối cùng đề cập đến bảo mật (Ssinh thái), Galaxy Tab S cũng là chiếc máy tính bảng đầu tiên của Samsung được trang bị tính năng mở khóa bằng nhận dạng vân tay, đồng thời tính năng này cũng hỗ trợ nhận diện tối đa 8 người dùng chứ không chỉ một người dùng như những người dùng khác. thiết bị khác.

Theo Techz

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.