Vattukhoahoc.vn địa chỉ cung cấp thiết bị, vật tư khoa học tin cậy và giá thành tốt nhất!

Vattukhoahoc.vn địa chỉ cung cấp thiết bị, vật tư khoa học tin cậy và giá thành tốt nhất!

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết bị, hóa chất, thiết bị phòng thí nghiệm là những vật dụng không thể thiếu trong các bệnh viện, nhà máy, viện nghiên cứu, trường học, trung tâm phục vụ chương trình giảng dạy, thí nghiệm, nghiên cứu và sản xuất. xuất khẩu.

Thiết bị khoa học
Chất lượng của thiết bị ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nghiên cứu

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng vật tư, thiết bị khoa học ngày càng cao với chất lượng cao, Công ty TNHH XNK Vật tư Khoa học Quốc tế STECH với website Vattukhoahoc.vn đã ra đời. Chúng tôi lựa chọn trở thành nhà phân phối của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và không ngừng đổi mới.

Đến với vattukhoahoc.vn, khách hàng sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin về sản phẩm mình quan tâm như ngoại hình, giá cả, thông tin kỹ thuật liên quan, bảo hành và vận chuyển. Chúng tôi cung cấp đa dạng và đầy đủ các dụng cụ thí nghiệm cho từng chuyên ngành nghiên cứu như các sản phẩm phục vụ học tập: kính lúp, kính hiển vi…; các sản phẩm phục vụ nghiên cứu khoa học: nồi hấp, máy quang phổ, tủ vi sinh …; Các sản phẩm phục vụ cho y học: ly tâm máu, tủ trữ âm sâu …

Vattukhoahoc.vn là nhà phân phối chính thức cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới như Euromex, Hettich, Kruss, Olympus, Labtech … Với sự hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất kết hợp với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao -sản phẩm, dịch vụ công nghệ góp phần phát triển khoa học kỹ thuật và kinh tế đất nước.

Top MOD >>>  iPad Air là máy tính bảng có thời lượng pin tốt nhất

Thiết bị khoa học

Với sứ mệnh rút ngắn khoảng cách từ nhà sản xuất đến người dùng. Vattukhoahoc.vn là địa chỉ vàng để khách hàng gửi gắm niềm tin.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ STECH

Trụ sở chính phía Bắc: Tiếp giáp N02F, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Trụ sở phía Nam: 103 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tell HN: 024.32005678 / Tell HCM: 028.6686.9955 Fax: 024.32002828

Hotline: 0911.373.488 | 0942.931.419

Email: vattukhoahocquocte@gmail.com

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.