Vali nhôm cao cấp có gì khác so với vali nhôm giá rẻ ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Giá trị của một chiếc vali thương hiệu cao cấp nổi tiếng đắt hơn nhiều so với vali thông thường, đặc biệt vali nhôm là sản phẩm dành cho người dùng cao cấp hơn so với vali nhựa hay vali kéo. sợi vải. Vậy sự khác biệt giữa vali nhôm cao cấp và vali nhôm giá rẻ là gì?

Vali nhôm cao cấp thiết kế sang trọng

vali nhôm cao cấp |
Vali nhôm cao cấp kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế đẳng cấp là điểm rõ ràng nhất để so sánh giữa vali nhôm cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng và vali nhôm thông thường. Những thương hiệu vali du lịch chất lượng cũng sẽ mang những dấu ấn riêng và thể hiện được cá tính, phong cách của người dùng và phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau. Trong khi đó, hầu hết những chiếc vali du lịch nhôm thông thường cũng rất đẹp nhưng lại không được chăm chút đến các chi tiết như khóa kéo, nệm lót bên trong vali .. và kiểu dáng kém tinh xảo.

Vali nhôm cao cấp trang bị khóa số bảo mật cao

vali nhôm cao cấp |

Các sản phẩm cao cấp cũng được người tiêu dùng yêu cầu với các tiêu chuẩn an toàn cao hơn như khả năng chống trộm, bảo vệ tốt hành lý khỏi hư hỏng trong quá trình di chuyển qua nhiều nơi tại bến, bãi. ruồi. Vali nhôm cao cấp mang đến cho khách hàng sự an tâm với khóa số TSA đạt tiêu chuẩn lưu hành tại các sân bay quốc tế, đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hài lòng cho người dùng.

Top MOD >>>  Jucohome.vn – đơn vị phân phối nội thất làm việc, văn phòng hiện đại giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Vali nhôm cao cấp với các chi tiết được hoàn thiện tinh xảo

Từ những bộ phận nhỏ như tay cầm, khóa kéo cho đến phần đệm mút bên trong của vali kéo cao cấp đều có sự khác biệt đáng kể so với vali nhôm giá rẻ. Chỉ riêng về hình thức bên ngoài, có thể liệt kê ra hầu hết các chi tiết của chiếc vali trông sang trọng, hoàn mỹ và đặc biệt là cứng cáp hơn, thời trang hơn. Những chiếc vali cao cấp đến từ các thương hiệu lớn đều có những đặc điểm riêng khó nhầm lẫn với các dòng vali khác và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Trên đây là những điểm khác biệt của vali nhôm cao cấp so với vali nhôm giá rẻ, cũng như một phần nào đó về vali nhôm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, người dùng có thể phân biệt rõ ràng. Phân rõ vali thật và giả của các hãng nổi tiếng.