Tháng Mười 26, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Ưu nhược điểm của sữa Abbott Grow cho bé

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa Abbott của Mỹ từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của nhiều mẹ bỉm sữa Việt Nam. Bên cạnh các dòng sữa bột như Sữa Ensure Gold, Similac, Grow, Pediasure… Sữa Abbott Grow hay còn được gọi với cái tên thân mật là sữa hươu cao cổ đã, đang và là sự lựa chọn của nhiều mẹ để giúp con cao lớn, thông minh hơn.

Trên thị trường hiện nay Sữa Grow Hươu cao cổ được phân thành 2 loại sữa số và sữa Glod. Đặc biệt:

  • Abbott Grow # 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

  • Abbott Grow số 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

  • Sữa Abbott Grow số 3 dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi

  • Và Sữa Abbott Grow số 4 dành cho bé từ 2 tuổi.

Khác với dòng sữa kỹ thuật số, dòng sữa Glod của Abbott Grow chỉ có 2 loại:

  • Sữa Abbott Grow Glod 3+ dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi.

  • Và Abbott Grow Glod 6+ dành cho trẻ từ 6 tuổi.

Mặc dù tôi biết Sữa Abbott Grow Rất tốt, nhưng liệu có nhược điểm nào ở sản phẩm dành cho trẻ em này không? Có đáng để cân nhắc mua cho con bạn không? Hãy cùng Vzone tìm hiểu ngay:

Top MOD >>>  Bình sữa Pur có tốt không? Giá bao nhiêu?

Ưu điểm của Sữa Abbott Grow cho trẻ sơ sinh

So với các dòng sữa bột Ở một số khác, sữa Abbott Grow được các mẹ đánh giá là có vị sữa không quá ngọt, thơm ngon, dễ uống và rất thích sử dụng. Sau thời gian dài sử dụng, các mẹ nhận thấy sữa giúp bé phát triển tốt cả về chiều cao và cân nặng.

Ưu nhược điểm của sữa Abbott Grow dành cho trẻ sơ sinh
Ưu nhược điểm của sữa Abbott Grow dành cho trẻ sơ sinh

Đặc biệt với giá thành rẻ hơn nhiều loại sữa khác trên thị trường và mạng lưới phân phối sữa rộng khắp giúp mẹ dễ dàng tìm kiếm Mua sữa Abbott Grow mọi nơi từ cửa hàng tạp hóa đến siêu thị.

Đây là những ưu điểm đáng để bạn cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng Abbott Grow cho con yêu của mình.

Nhược điểm của Sữa Abbott Grow

Không có loại sữa nào tốt mà không có nhược điểm, và Abbott Grow cũng vậy. Trong quá trình sử dụng sữa hươu cao cổ cho con, nhiều mẹ nhận thấy loại sữa này khó hòa tan hơn các loại sữa công thức dành cho trẻ em khác trên thị trường.

Đồng thời Giá sữa Abbott Grow Nhập khẩu nguyên lon từ Mỹ về Việt Nam cũng đang phân phối đắt hơn sữa nội mà công thức và chất lượng chỉ tương đương nhau. Abbott Grow tuy là sữa tăng trưởng chiều cao nhưng công thức với tỷ lệ canxi trong sữa chỉ tương đương với sữa nội như Vinamilk, Nutifood.

Lượng protein trong sữa phát triển hươu cao cổ Nó khá cao nên có thể gây táo bón cho một số bé có hệ tiêu hóa kém. Vì vậy các mẹ cần lưu ý trong cách pha sữa cho bé, sữa công thức chuẩn tuyệt đối của hãng. Tuy có ưu điểm là vị ngọt dễ uống và không quá ngọt nhưng nếu so với sữa Nhật thì sữa grow vẫn ngọt hơn Glico hay Meiji nhưng độ thanh mát thì không bằng.

Top MOD >>>  Review sữa Nuti IQ Gold có tốt không? Giá bao nhiêu?

Đó là những nhược điểm đáng lưu ý mà mẹ cần biết trước khi chọn sữa mọc hươu cao cổ cho bé. Hy vọng những thông tin Vzone.vn cung cấp trên đây sẽ hữu ích và giúp ích ít nhiều cho các mẹ trước khi quyết định chọn sữa nhé!