Ưu điểm và nhược điểm của điều hòa cây Erito

Ưu điểm và nhược điểm của điều hòa cây Erito

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đã Điều hòa nhật bản Được sản xuất tại Thái Lan với chế độ bảo hành 3 năm toàn bộ máy, 5 năm cho máy nén và lỗi 1 đổi 1 trong 2 năm đầu, máy lạnh Erito các loại đã dần được nhiều người ưa chuộng và quan tâm. lòng trắc ẩn đối với phía người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn băn khoăn không biết có nên mua điều hòa cây Erito để sử dụng cho không gian rộng và thoáng như phòng họp, nhà hàng, khách sạn… hay không, đây là những ưu nhược điểm. Bạn cần biết trước khi quyết định mua:

Ưu điểm của điều hòa cây Erito

  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng linh hoạt: Với máy lạnh cây Erito, người dùng chỉ cần mua về và đặt máy xuống sàn là có thể sử dụng mà không cần phải khoan, đục tường như các loại máy lạnh treo tường. Các đường ống có thể được giấu kín, để thấp trên sàn khi đấu nối với dàn nóng bên ngoài. Đồng thời, người dùng có thể di chuyển điều hòa tủ đứng Erito đến bất kỳ vị trí nào trong nhà và chỉ cần điều chỉnh các đường ống dẫn ra dàn nóng.
  • Làm mát nhanh hơn, quạt thổi mạnh hơn: Do thiết kế công suất lớn và quạt gió mạnh hơn và kích thước quạt gió lớn hơn so với điều hòa treo tường nên điều hòa cây Erito có khả năng làm lạnh nhanh hơn. Sức gió từ tủ đứng Erito thường mạnh, rộng, ổn định, ít bị hỏng vặt.
  • Thích hợp cho không gian rộng thích hợp cho những nơi đông người: Do có thiết kế lớn nên máy lạnh tủ đứng Erito có khả năng làm mát cho những căn phòng có không gian rộng hơn so với máy treo tường. Hoạt động ổn định liên tục mà máy lạnh treo tường không làm được. Đồng thời do tải trọng cao nên máy lạnh cây Erito rất thích hợp cho những nơi đông người như phòng họp, nhà hàng, khách sạn….
Top MOD >>>  Có nên mua tủ lạnh Samsung hay không?
Ưu nhược điểm của dưỡng cây Erito
Ưu nhược điểm của dưỡng cây Erito

Nhược điểm của máy lạnh tủ đứng Erito

Giá điều hòa tủ đứng Erito cao hơn điều hòa treo tường Erito về khả năng làm lạnh tới 6 triệu.

Theo khảo sát từ Vzone.vn, các loại điều hòa tủ đứng Erito trên thị trường hiện nay có giá dao động từ 21 triệu đến 39 triệu đồng.

Điều hòa mới – điều hòa Erito 24000btu 1 chiều và 2 chiều có tốt không? Bao nhiêu ?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời