Tháng Mười 31, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Ưu điểm và mức giá của bình sữa Dr Brown có đáng chọn mua?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sự phát triển của trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của trẻ sau này, chính vì hiểu được tầm quan trọng đó khi nuôi dạy con nhỏ các mẹ được khuyên dùng những sản phẩm tốt. tốt nhất cho em bé. Đặc biệt, việc sử dụng bình sữa là sản phẩm không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời của trẻ, đây cũng là sản phẩm được các nhà sản xuất đặt ra tiêu chuẩn an toàn khắt khe trước khi xuất xưởng.

Việc của mẹ là lựa chọn đúng những thương hiệu bình sữa an toàn, uy tín để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của con yêu.

Các thương hiệu bình sữa lớn cho bé có thể kể đến bình sữa Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh,… trong đó bình sữa đến từ Châu Âu như bình sữa Dr Brown sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm dành cho trẻ nhỏ. . Các mẹ có thể lựa chọn bình sữa Dr Brown để đảm bảo cho bé sử dụng bình một cách thuận tiện nhất.

Ưu điểm của bình sữa Dr Brown có thiết kế thông minh, chống sặc cho bé nhờ van thoát khí, ngoài ra bình sữa Dr Brown cổ rộng và bình cổ hẹp sẽ phù hợp với thói quen sử dụng bình sữa. Mỗi bình sữa cho bé đều mang đến cho mẹ sự lựa chọn đa dạng hơn so với nhiều thương hiệu bình sữa khác của Nhật chỉ có bình cổ hẹp.

Top MOD >>>  Sữa tắm Cetaphil đặc trị chàm cho bé là loại nào? Dùng được cho bé mấy tháng tuổi?

Phần núm ti của bình sữa Dr Brown được làm bằng silicone mềm, bền và an toàn khi bé đến tuổi mọc răng, núm ti có thể chịu được các tác động nghiến và cắn của bé, ngoài ra núm ti cũng không quá cứng. làm cho em bé. bị đau nướu khi bú bình.

Cấu tạo bình sữa Dr Brown cổ hẹp, thu dài cũng thích hợp cho mẹ tập cho bé tự cầm bình, còn bình sữa Dr Brown cổ rộng thì mẹ thuận tiện hơn trong việc vệ sinh bình.

Bình sữa Dr Brown được làm từ nhựa PP cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bình sữa Dr Brown là dòng sản phẩm chuyển đổi đầu tiên trên thị trường có 2 lựa chọn sử dụng hoặc không sử dụng hệ thống van khí.

Bạn có thể chọn bình sữa Dr Brown rẻ nhất cho bé khi so sánh các mức giá dưới đây:

Bảng giá bình sữa Dr Brown cập nhật tháng 11/2019

Tên sản phẩm Hình ảnh Giá (VND)

Bình sữa Dr Brown’s cổ rộng 240ml

Bình sữa Dr Brown's cổ rộng 240ml 245.000

Bình sữa cổ rộng PP Dr Brown’s 120ml

Bình sữa cổ rộng PP Dr Brown's 120ml 215.000

Bình sữa cổ hẹp thủy tinh Dr Brown’s 120ml

Bình sữa cổ hẹp thủy tinh Dr Brown's 120ml 200.000

Bình sữa Dr. Brown cổ thường 250ml PP

Bình sữa Dr. Brown cổ thường 250ml PP