Ưu điểm nhược điểm của chiếc loa bluetooth JBL EON 610

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ưu điểm của JBL EON 610

Loa bluetooth công suất lớn JBL EON 610 Đa số người dùng nhận được đánh giá tích cực từ người dùng hài lòng về tính đa dụng của nó.

Đặc biệt, chất âm của dòng loa này sử dụng màn hình và được trang bị hai đầu vào XLR / jack combi và cho công suất cực lớn lên đến 1000W phù hợp cho các buổi biểu diễn, sân khấu có âm thanh khi bật. mức âm lượng lớn cũng không bị rè, rè. Thậm chí với dòng loa này còn được sử dụng trong các rạp hát lớn và các địa điểm lớn khác để vượt qua sự mong đợi của người dùng. Ngay cả những người đánh giá thích loa có vách ngăn bằng gỗ cũng rất ấn tượng với chất lượng âm thanh phát ra từ lớp nhựa bên ngoài của JBL EON610 này.

jbl eon 610

JBL EON 610 là sản phẩm nói Được trang bị công nghệ âm thanh với bộ khuếch đại Class D tích hợp trong loa kết hợp với ống dẫn sóng có góc mở 100 ° H x 60 ° V, mang đến âm thanh đồng đều tại mọi vị trí nghe, truyền tải âm thanh chi tiết và rõ ràng nhất.

Ngoài chất lượng âm thanh ấn tượng, loa nghe nhạc bluetooth JBL EON610 còn gây “ám ảnh” bởi thiết kế hiện đại, chống va đập, cực kỳ linh hoạt khi di chuyển và lắp đặt. Các tài xế dễ dàng xử lý băng đội trưởng.

Top MOD >>>  Có nên mua điện thoại Nokia 8.1 trong tầm giá 6 triệu đồng không?

Loa nghe nhạc JBL EON 610 được trang bị kết nối Bluetooth vô cùng tiện lợi, để có được một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, bạn chỉ cần bật điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng kết nối với sản phẩm này. Khi bạn có nhu cầu âm thanh mạnh mẽ hơn, JBL EON 610 cũng rất dễ phối ghép với các thiết bị mixer khác là Soundcraft Ui12 và Harman.

Loa Bluetooth JBL EON 610 là sản phẩm loa kéo di động rất tiện lợi khi di chuyển. Sản phẩm loa bass 25cm 2 đường tiếng này được JBL thiết kế hướng đến các sản phẩm năng động, ứng dụng công nghệ sóng âm mới nhất của hãng, cùng với kết nối âm thanh không dây Bluetooth.

jbl eon 610

Nhược điểm của JBL EON 610

Có lẽ nhược điểm của loa không dây JBL EON 610 chỉ có thể về giá, với mức giá hiện tại là hơn 11 triệu.

Một số người dùng thường hiểu sai kết nối Bluetooth cho phương tiện, vì vậy họ thất vọng khi thấy rằng nó chỉ nhằm mục đích điều chỉnh EQ thuận tiện.

Tổng đánh giá

Nhìn chung, về ưu nhược điểm của dòng loa nghe nhạc Loa bluetooth JBL EON 610, đây là dòng loa vẫn được đánh giá rất cao từ phía người dùng và cả các chuyên gia âm thanh. Nếu bạn là người kỹ tính trong việc thưởng thức âm nhạc vì chất âm của mỗi dòng loa là khác nhau thì bạn có thể chọn dòng EON 610 này nếu không để ý đến giá cả.

Top MOD >>>  So sánh máy ảnh Panasonic Lumix GX8 và GX7: 12 điều chứng tỏ GX8 vượt trội hơn (phần 1)

So với các dòng loa cùng phân khúc trên thị trường hiện nay, JBL EON 610 series vẫn nổi trội hơn hẳn về công suất lẫn khả năng chơi nhạc trong không gian rộng.