Ưu điểm của bình nóng lạnh Kangaroo

Ưu điểm của bình nóng lạnh Kangaroo

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thương hiệu bình nóng lạnh kangaroo

Kangaroo là thương hiệu đồ gia dụng của Trung Quốc với chất lượng và giá cả có thể cạnh tranh với các thương hiệu nội địa Việt Nam như Sunhouse hay Goldsun. Sản phẩm của Kangaroo tập trung phục vụ người dùng ở phân khúc tầm trung thay vì giá rẻ nên sản phẩm này được đánh giá khá cao so với các thương hiệu điện gia dụng giá rẻ khác.

Ưu điểm của bình nóng lạnh Kangaroo 1

Máy nước nóng Kangaroo cũng là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu tại thị trường Việt Nam, máy nước nóng Kangaroo đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam về độ an toàn, thiết kế thẩm mỹ và chế độ bảo hành. sản phẩm trên 2 năm mang đến sự tin cậy cho người dùng.

Ưu điểm của bình nóng lạnh Kangaroo là gì?

Điều đầu tiên ở sản phẩm này là thiết kế bình nóng lạnh Kangaroo nổi bật hơn tất cả các loại bình nóng lạnh khác nhờ cấu tạo độc đáo với các góc bo tròn, thiết kế nguyên khối mang đến sự sang trọng. và cấp độ.

Theo công suất cao của bình nóng lạnh Kangaroo và cấu tạo tiêu chuẩn, nó có thể làm nóng nước rất nhanh, đồng thời hiệu suất cao của bình nóng lạnh giúp rút ngắn thời gian làm nóng; tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí sinh hoạt hàng ngày cho người dùng.

Top MOD >>>  Những mẫu đèn ngủ hình ngộ nghĩnh đáng yêu cho bé

Về độ an toàn, nhiều người tin tưởng vào dòng bình nóng lạnh được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Nhưng với bình nóng lạnh Kangaroo được nhập khẩu nguyên chiếc, mạch bảo vệ đảm bảo dòng điện luôn ở mức tiêu chuẩn cao chống giật an toàn cho người dùng khi sử dụng bình nóng lạnh Kangaroo.

Ưu điểm của bình nóng lạnh Kangaroo 2

Bình nóng lạnh Kangaroo có tốt không, có những loại nào?

Bình nóng lạnh Kangaroo được chia thành bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Bình gián tiếp vẫn là sản phẩm chiếm đa số trong các mẫu bình nóng lạnh Kangaroo. Nguyên nhân là do bình nóng lạnh gián tiếp sử dụng các công suất khác nhau trong khi bình nóng lạnh trực tiếp chỉ sử dụng cấu tạo mới với các mức công suất từ ​​thấp đến cao để phục vụ nhu cầu. nhu cầu của các gia đình.

Bạn nên chọn bình nóng lạnh gián tiếp Kangaroo nếu muốn sử dụng nước nóng tiết kiệm điện cho cả gia đình nhiều thành viên còn bình nóng lạnh trực tiếp giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng chỉ phù hợp với người dùng cá nhân. .

Giá bình nóng lạnh Kangaroo rẻ nhất là bao nhiêu?

Bình nóng lạnh Kangaroo được thiết kế với kết cấu an toàn nhờ lớp vỏ ABS chống thấm nước, cách nhiệt tốt và độ bền cao cùng kiểu dáng sang trọng cùng khả năng làm nóng nước nhanh chóng, an toàn.

Top MOD >>>  5 tiêu chí so sánh nên dùng bếp ga âm hay dương nấu ăn tốt hơn?

Ngoài ra, ruột bình được tráng kim cương nhân tạo không chỉ bền hơn mà còn có khả năng làm nóng nhanh, giữ nước nóng lâu giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Với chức năng hiển thị và điều chỉnh nhiệt độ nước được nhiều người yêu thích. Tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi cho người dùng.

  • Bạn có thể click vào sản phẩm để đến nơi bán với giá rẻ nhất:

Bảng giá bình nóng lạnh Kangaroo cập nhật mới nhất tháng 11/2019

Tên sản phẩm Hình ảnh Giá (VND)

Sen tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG64 (KG 64) – 2500W,

Sen cây nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG64 (KG 64) - 2500W, 22 lít, chống giật 2.350.000 vnđ

Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG64N (KG-64N) –

Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG64N (KG-64N) - 2500W, 22 lít, chống giật 2.630.000 vnđ

Sen tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG66 – 25 lít, Anti

Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG66 - 25 lít, Chống giật 2.780.000 vnđ

Sen cây nóng lạnh Kangaroo KG62 (KG-62) – 06 lít

Sen cây nóng lạnh Kangaroo KG62 (KG-62) - 06 lít 1.650.000 vnđ

Bình tắm nóng lạnh Kangaroo KG61 – 50 lít

Bình tắm nóng lạnh Kangaroo KG61 - 50 lít 3.300.000 vnđ

Sen cây nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG60 (KG-60) – 2400W,

Sen cây nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG60 (KG-60) - 2400W, 32 lít, chống giật

2.450.000 vnđ

Bình nóng lạnh Kangaroo KG816 – 15 lít

Bình nóng lạnh Kangaroo KG816 - 15 lít 2.070.000 VND

Bình nóng lạnh Kangaroo KG69A2 – 22 lít

Bình nóng lạnh Kangaroo KG69A2 - 22 lít 2.090.000 VND

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.