Ưu đãi đặc biệt – Mua cổng từ chống trộm hoặc tem từ tặng ngay bộ gỡ tem từ

Ưu đãi đặc biệt – Mua cổng từ chống trộm hoặc tem từ tặng ngay bộ gỡ tem từ
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bạn đang sở hữu một shop thời trang, siêu thị, thư viện, mỹ phẩm, nhà thuốc? Bạn lo sợ bị kẻ xấu đột nhập hoặc giả danh khách hàng vào cửa hàng với mục đích lấy trộm đồ / hàng của bạn? Với bộ đôi camera an ninh và cổng từ chống trộm, người bán lẻ không cần lo lắng về vấn đề này nữa vì:

  • Hệ thống cổng từ an ninh Chống trộm có thể bắt trộm ngay khi chúng đi qua cổng an ninh bằng hệ thống báo động và đèn chiếu sáng.
Hệ thống cổng từ an ninh chống trộm
Hệ thống cổng từ an ninh chống trộm có thể bắt trộm ngay khi chúng đi qua cổng từ an ninh bằng hệ thống báo động và đèn chiếu sáng.

Đồng thời, hệ thống camera an ninh cũng có thể giúp bạn nhìn thấy trộm nhưng bạn chỉ có thể kiểm tra chúng sau khi quan sát qua màn hình camera nên thời gian phát hiện sẽ lâu hơn, thậm chí nhiều hơn. Khi nhận ra hành vi lừa đảo, tên trộm đã tẩu thoát.

  • Lắp đặt cổng từ chống trộm cho siêu thị, cửa hàng của bạn sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân lực. Chỉ khi có báo động, chuông cửa kêu thì cần có sự can thiệp của con người không giống như hệ thống camera luôn cần người túc trực sẽ khiến bạn tốn thêm tiền lương quản lý camera phức tạp hơn.
  • Không chỉ tiết kiệm chi phí con người mà việc lắp đặt cổng từ chống trộm cho các siêu thị, cửa hàng lớn còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Với diện tích rộng, bạn phải tốn vô số tiền để lắp đặt camera giám sát khắp nơi trong khi chỉ với 1 bộ cổng từ an ninh thì dù cửa hàng có lớn đến đâu. môn học.
  • Một lý do nữa là dù bạn không lắp camera giám sát thì vẫn phải lắp cổng từ. Có cổng từ chống trộm nếu dư dả chi phí thì bạn vẫn nên lắp camera an ninh cho cửa hàng, siêu thị của mình để vừa chống trộm vừa bảo vệ hàng hóa tốt nhất. Điều đó nói lên rằng, với bộ đôi camera an ninh và cổng từ chống trộm, bạn không phải lo lắng về vấn nạn trộm cắp vặt.

Mua cổng từ an ninh loại nào tốt?

Mua cổng từ an ninh loại nào tốt?
Mua cổng từ an ninh loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cổng từ chống trộmNếu bạn đang băn khoăn không biết nên lắp đặt loại cổng từ an ninh nào cho cửa hàng, siêu thị của mình thì có thể tham khảo 1 trong 4 loại cổng sau:

  • Cổng từ bảo mật tần số RF: Đây là cổng từ an ninh sử dụng công nghệ RF hoạt động với tần số 8,2MHZ. Loại cổng này rất tốt cho các cửa hàng thời trang và tạp hóa nhỏ. Ưu điểm của loại cổng này là lắp đặt đơn giản, chống trộm hiệu quả tốt, có 2 loại 1 cánh và 2 cánh tùy chọn đặc biệt với giá thành rất hợp lý, chỉ khoảng 4 triệu đồng / bộ. Vì vậy các shop quần áo nhỏ cũng có thể đầu tư.
  • Cổng từ tính bảo mật tần số AM: Loại cổng này sử dụng công nghệ AM phát ra tần số 58MH. Cổng có khả năng bảo vệ các sản phẩm phủ kim loại như dược phẩm, mỹ phẩm mà công nghệ RF không thể đáp ứng được. Hầu hết các siêu thị lớn hay cửa hàng mỹ phẩm cao cấp đều sử dụng loại này.
  • Cổng từ bảo mật EM: là cổng bảo mật sử dụng công nghệ EM với tần suất cực thấp dành cho các thư viện hay nhà sách.
  • Cổng từ an ninh RFID: là một trong những giải pháp tối ưu cho các thư viện, cửa hàng. Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như CSA, tốc độ đọc lên đến 8 thẻ / giây đảm bảo phát hiện kịp thời những mất mát ngoài ý muốn. Chiều rộng lối đi tối đa là 120cm, tín hiệu âm thanh và hình ảnh giúp tiết kiệm thời gian cho thủ thư. Nó được sử dụng phổ biến trong hệ thống thư viện các trường đại học ở Việt Nam và trên thế giới.

Trong 4 cổng từ an ninh trên thì RFID không phổ biến bằng RF, AM và EM. Các loại cổng từ an ninh được các cửa hàng, siêu thị lựa chọn nhiều nhất phải kể đến như: Cổng từ an ninh EAS5000S2, EAS5008, EAS-AMD06HP, EAS-AMD03HP… bạn có thể tham khảo lắp đặt.

Hiện các sản phẩm cổng từ an ninh thông dụng trên đang được ưu đãi giảm giá từ 1 – 4,5 triệu đồng / bộ tại tnlsecurity.com, đừng bỏ lỡ. Đặc biệt ngoài giảm giá, tnlsecurity.com còn có Chương trình quà tặng hấp dẫn cụ thể: Khi khách hàng mua 1 bộ cổng từ hoặc 5 hộp tem từ sẽ được tặng ngay 1 bộ bóc tem từ trị giá 640.000đ / bộ.

Top MOD >>>  Đánh giá quạt phun sương cao cấp Sunhouse SHD 7824
Ưu đãi đặc biệt - Mua cổng từ chống trộm được tặng tem từ kèm dụng cụ tẩy tem từ miễn phí
Ưu đãi đặc biệt – Mua cổng từ chống trộm được tặng tem từ kèm dụng cụ tẩy tem từ miễn phí

Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/09/2019, các bạn hãy tận dụng ngay cơ hội ưu đãi này nhé.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH T&L HCM

Trang web: https://tnlsecurity.com

Địa chỉ: 134/28 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3636 7258

Hotline: 0379 50 0379

Email: sale@tnlsecurity.com

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời