US Express: Mua hàng Mỹ chỉ từ 7 ngày làm việc

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tuy tiện lợi, giá rẻ nhưng nguồn gốc xuất xứ của những món hàng mang tên “xách tay” khiến nhiều người không thực sự tin tưởng, chuyển sang tự đặt hàng trên các kênh nổi tiếng của Mỹ như Amazon. , Costco, Bestbuy, …

Tuy nhiên, việc mua hàng từ các cửa hàng phân phối chính hãng tại Mỹ có một nhược điểm lớn là thời gian hàng về Việt Nam có thể lên đến cả tháng và đôi khi phí vận chuyển còn cao hơn nhiều so với giá mua. . Đây là lý do tại sao US Express được hình thành.

usexpressMang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng

Với sứ mệnh san phẳng thương mại điện tử Việt Nam trên toàn cầu, US Express ra đời với vai trò là dịch vụ mua hộ tại các website bán hàng lớn của Mỹ như Amazon, Besbuy, Costco, NordstromRack, HauteLook …

So với việc bạn tự mua hàng từ Mỹ, sử dụng US Express mang lại một loạt lợi thế như:

– Việt hóa sản phẩm

Cụ thể, thay vì biết và hiểu tiếng Anh, với US Express, các quy trình mua hàng của bạn đã được Việt hóa, giúp bạn không bị nhầm lẫn như mua trực tiếp trên các trang web của Mỹ.

– Chi phí vận chuyển hợp lý

Là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và thường xuyên vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn nên chi phí gửi hàng của US Express khá hợp lý so với các đơn vị vận chuyển khác. Để kiểm chứng bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm muốn tìm trên website https://usexpress.vn/, kết quả sẽ ra TỔNG SỐ TIỀN BẠN PHẢI TRẢ, tức là cả giá sản phẩm và phí vận chuyển. cửa của bạn.

Top MOD >>>  Lựa chọn đồng hồ thông minh chạy Android Wear tốt nhất năm 2015 theo từng tiêu chí

– Thời gian nhanh chóng

Thông thường, đối với những đơn hàng trực tiếp trên các website bán hàng của Mỹ, chúng tôi thường mất đến 1 tháng thậm chí 2 tháng để hàng về Việt Nam, nhưng với US Express thì chỉ mất khoảng 7-12 ngày làm việc. bạn cần đã ở nhà.

Ngoài những ưu điểm trên, nếu mua số lượng lớn, bạn còn được hưởng các mức chiết khấu khác nhau từ US Express.

Ưu đãi săn bắt tốt nhất từ ​​Mỹ

usexpress.vn

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa, với đội ngũ chuyên nghiệp, US Express còn liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi hot nhất từ ​​người bán tại Mỹ, giúp người mua có cơ hội tìm được thứ mình cần. với giá rẻ nhất.

Do đó, nếu các bạn trẻ có nhu cầu mua hàng từ Mỹ mà không cần thẻ tín dụng (US Express chấp nhận thanh toán chuyển khoản, thẻ ATM nội địa…) hoặc chi phí vận chuyển đắt đỏ. Khi tự đặt hàng, đừng quên trải nghiệm US Express.

Chi tiết truy cập website https://usexpress.vn/