Ứng dụng chụp ảnh độc đáo Lensical cho điện thoại

Ứng dụng chụp ảnh độc đáo Lensical cho điện thoại

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong lần chụp tiếp theo, bạn có thể sẽ nhìn vào một bức ảnh kỹ thuật số của một đứa trẻ 8 tuổi và tự hỏi cậu bé sẽ trông như thế nào nếu trở thành một người đàn ông 90 tuổi, hay chỉ đơn giản là muốn xem. tất cả các tinh chỉnh độc đáo mà bạn muốn, và đó là suy nghĩ của Lensical – một ứng dụng iOS tiện lợi cho phép bạn chụp ảnh “bình thường” và biến đổi, chỉnh sửa những thứ hoàn toàn mới và đôi khi lật ngược những bức ảnh này.

Ứng dụng chụp ảnh độc đáo Lensical cho điện thoại 1

Sau khi cài đặt, Lensical yêu cầu truy cập thư viện ảnh của bạn. Sau đó, tất nhiên, bạn nên đồng ý chấp nhận điều kiện ngay cả khi nó không thực sự cần thiết. Với ứng dụng này, bạn có thể chụp ảnh mới bằng iphone của mình hoặc chọn những ảnh trong bộ sưu tập của bạn để tiếp tục chỉnh sửa.

Ứng dụng chụp ảnh độc đáo Lensical cho điện thoại 2

Ngay lập tức, bạn sẽ có quyền truy cập vào một nguồn cung cấp tuyệt vời các bộ lọc chuyển động chuyển từ kịch tính (biến hình ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật ấn tượng) sang chế độ bảng đen. (cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bình thường với chế độ “Take On Me”). Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua các bộ lọc này và truy cập trực tiếp vào danh sách các chế độ, danh sách chỉnh sửa ấn tượng được tích hợp trong ứng dụng Lensical để chỉnh sửa khuôn mặt – với những cái tên không thể chê vào đâu được. Có sức hút tương tự như Tuổi, Râu, Cân nặng, Hói đầu.

Top MOD >>>  Đánh giá điện thoại Sony Xperia Z5 Compact

Ứng dụng chụp ảnh độc đáo Lensical cho điện thoại 3

Kết quả của các chế độ chỉnh sửa này thực sự rất ấn tượng, nó nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn nếu không thử nghiệm hoặc nhìn vào ảnh chụp màn hình mẫu của điện thoại. Khi bạn áp dụng hiệu ứng, trình đọc hình ảnh và cài đặt hiệu ứng bắt buộc nằm ở bên phải màn hình, loại bỏ chuyển động thừa để điều chỉnh ria mép trên khuôn mặt của cô gái. , hoặc một cái đầu hói nghiêm trọng của cô ấy. Bạn có thể sử dụng chế độ Tuổi để biến đối tượng trong ảnh thành khoảng 90 tuổi, thêm vào ảnh một số thay đổi thú vị, tăng thêm 200 pound hoặc biến đổi các ngôi sao. Giống như một cái gì đó từ một bộ phim zombie.

Ứng dụng chụp ảnh độc đáo Lensical cho điện thoại 4

Tất nhiên, luôn có chỗ để cải thiện và đây là lý do tại sao bạn có thể chọn các hiệu ứng ảnh tùy chỉnh theo ý thích của mình bằng cách điều chỉnh vị trí của các hiệu ứng trên hình ảnh của bạn. Sau khi lưu hình ảnh đã chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ những sáng tạo tuyệt vời của mình với bạn bè và thậm chí cả thế giới thông qua các trang mạng xã hội, qua email, iCloud hoặc SMS. Nếu bạn đang cảm thấy áp lực hoặc buồn chán, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tâm trạng của mình bằng cách nhấp vào nút Gán cho Liên hệ để có thể tạo ra những trận cười miễn phí cho chính mình từ những người liên hệ. mọi người.

Top MOD >>>  Điện thoại Samsung Galaxy Note 9 mở bán ngày mai 24/8: Kèm theo số lượng đặt hàng vượt trội

Ứng dụng chụp ảnh độc đáo Lensical cho điện thoại 5

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ quá thú vị để bỏ lỡ, thì tại sao bạn không tải xuống Lensical miễn phí từ cửa hàng ứng dụng. Sau khi tải xuống, bạn sẽ có cơ hội thực hiện các bổ sung bổ sung trong ứng dụng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.