Tuổi thọ của quạt điều hòa được bao lâu?

Tuổi thọ của quạt điều hòa được bao lâu?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tuổi thọ của quạt điều hòa là bao lâu?

Quạt điều hòa đã được bán ra nước ngoài cách đây 7-8 năm và đến nay vẫn chưa có khách hàng phàn nàn về chất lượng của các chế độ quạt điều hòa. Quạt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới với chất liệu cao cấp nên tuổi thọ của quạt thường rất cao có thể lên đến 10 năm hoặc lâu hơn nếu sử dụng và bảo quản đúng cách.

Cách tăng tuổi thọ của quạt

Làm sạch định kỳ

  • Bạn nên chú ý đến bầu không khí mà bạn đang sống. Nếu nhà bạn nằm cạnh đường quốc lộ và ít cây xanh thì nên vệ sinh máy lạnh 1-2 tháng / lần.
  • Nếu bạn thấy nó quạt điều hòa Nhà bạn có những dấu hiệu như tiếng ồn lạ hoặc không mát thì bạn nên tháo rời các bộ phận bên trong quạt như hệ thống làm mát, cửa hút gió và két nước để kiểm tra và vệ sinh.

Các bộ phận cần vệ sinh của quạt điều hòa

  • Tấm chắn bụi: cần làm sạch khi nhìn bằng mắt thường, có nhiều bụi trên màng.
  • Tấm làm mát Cooling Pad: Tấm làm mát dễ bám bụi bẩn bơi trong nước và không khí trong quá trình lấy nước và làm mát không khí.
  • Bình chứa nước: bạn cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ để vi khuẩn, nấm mốc không phát triển trong bình chứa gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn và gia đình. Đảm bảo nước không bị tắc và nước sạch khi sử dụng quạt.
  • Cửa vào: loại bỏ bụi bẩn để tránh không khí sau khi được làm sạch và mát mẻ bị bụi bám trong quá trình quay trở lại không gian.
Top MOD >>>  Samsung trừng phạt đối tác Trung Quốc vì lạm dụng trẻ em

Làm sạch đúng cách

  • Bạn nên tháo rời từng bộ phận của quạt. Dùng khăn mềm và rửa các bộ phận của quạt dưới vòi nước chảy nhẹ.
  • Lau khô các bộ phận hoặc làm khô hoàn toàn trước khi lắp đặt để tránh mọi hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số phân tích và phương pháp của Vzone về tuổi thọ của quạt điều hòa là bao lâu, hy vọng câu trả lời trên hữu ích cho bạn và gia đình. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời