Tủ lạnh Toshiba tiết kiệm điện không chỉ nhờ công nghệ inverter

Tủ lạnh Toshiba tiết kiệm điện không chỉ nhờ công nghệ inverter

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những tủ lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay, tủ lạnh Toshiba không chỉ có thiết kế hiện đại với cách sắp xếp ngăn thực phẩm thông minh mà còn có khả năng làm lạnh tốt với công nghệ luồng khí lạnh. hồ quang, cũng như khả năng làm đá nhanh chóng với công nghệ Quick Freezing .. mà còn rất tiết kiệm điện năng.

Tại sao tủ lạnh Toshiba tiết kiệm điện? Hãy cùng Vzone tìm hiểu những công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Toshiba và có thêm kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh tốt nhất nhé.

tủ lạnh toshiba tiết kiệm điện

tủ lạnh toshiba tiết kiệm điện

Tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ inverter

Công nghệ biến tần – công nghệ biến tần là một trong những thành tựu nổi bật của ngành điện lạnh, giúp thiết bị điện có khả năng tiết kiệm điện lên đến 40% so với thiết bị thông thường không sử dụng công nghệ biến tần.

Tủ lạnh nội địa Nhật có yêu cầu khắt khe về tiết kiệm điện năng nên tủ lạnh Toshiba cũng được trang bị những công nghệ tiết kiệm điện tốt nhất. Dòng tủ lạnh Toshiba nhờ được trang bị máy nén biến tần, tuy cùng một dung tích nhưng so với các dòng tủ lạnh giá rẻ thì lại tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Vài dòng Tủ lạnh Toshiba inverter tiết kiệm điện tiêu biểu cho bạn lựa chọn trong năm 2017 như: tủ lạnh toshiba 359l inverter GR-T41VUBZDS, tủ lạnh Toshiba 305 lít inverter GR-T36VUBZ …

Top MOD >>>  Đánh giá tivi LCD Sanyo 42K40 - 42 inch, Full HD (1920 x 1080)

Công nghệ ECO trên tủ lạnh Toshiba giúp tiết kiệm điện

Ngoài công nghệ inverter, tủ lạnh Toshiba còn có khả năng tiết kiệm điện vượt trội nhờ chế độ ECO khi hoạt động.

Chế độ ECO trên tủ lạnh Toshiba hoạt động bằng cách tăng nhiệt độ ngăn đá lên 1 – 2 độ C và có thể giảm điện năng tiêu thụ khoảng 5%. nhiệt độ ổn định mà còn tiết kiệm điện khi không cần thiết.

Một số tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ ECO như: tủ lạnh Toshiba 505 lít GR-HG55VD, Tủ lạnh Toshiba 468 lít GR-HG52VD …

Chi tiết nhiều dòng tủ lạnh Toshiba tiết kiệm điện bạn truy cập Tủ lạnh toshiba

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.