Tủ lạnh thương hiệu Electrolux của nước nào sản xuất

Tủ lạnh thương hiệu Electrolux của nước nào sản xuất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tuy là một thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường nhưng khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam lầm tưởng tủ lạnh Electrolux là thương hiệu tủ lạnh Thái Lan.

Vậy thực chất dòng tủ lạnh Electrolux bị chảy nước gì? Có nguồn gốc từ?

Tủ lạnh Electrolux của nước nào

Tủ lạnh Electrolux của nước nào

Tập đoàn Electrolux là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về các sản phẩm điện như tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, máy điều hòa không khí, máy cưa xích, máy cắt cỏ và máy làm sạch vườn. Đây là thương hiệu của Thụy Điển được thành lập từ năm 1919.

Tuy nhiên, sự phát triển và mở rộng thị trường của thương hiệu này khiến tủ lạnh Electrolux không chỉ được sản xuất tại Thụy Điển, mà còn mở ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, phổ biến các dòng Tủ lạnh Electrolux sau

Tủ lạnh Electrolux nhập khẩu Châu Âu

Đây là những chiếc tủ lạnh Electrolux được sản xuất tại các nhà máy của Electrolux ở Châu Âu, Thụy Điển, Thụy Sỹ… Những chiếc tủ lạnh Electrolux nhập khẩu từ Châu Âu thường là những chiếc tủ lạnh hiện đại, dung tích lớn với nhiều chức năng hàng đầu. trên thị trường.

Tủ lạnh Electrolux nhập khẩu từ Châu Âu hơi hiếm và thường được bày bán tại các đại lý chuyên nhập hàng từ Châu Âu, vì giá của những chiếc tủ lạnh này khá đắt.

Top MOD >>>  Những thông số kỹ thuật cần chú ý khi mua máy giặt

Tủ lạnh Electrolux nhập khẩu Thái Lan, Malaysia

Hầu hết các dòng tủ lạnh Electrolux trên thị trường Việt Nam hiện nay đều có xuất xứ từ Thái Lan và Malaysia. Tủ lạnh Electrolux nhập khẩu từ Thái Lan thường là dòng tủ lạnh hiện đại, và điển hình là tủ lạnh Electrolux 2 cửa, 3 cửa, 4 cửa…

Một số mẫu tủ lạnh Electrolux nhập khẩu Thái Lan như: Tủ lạnh Electrolux 260 lít EME2600, Tủ lạnh Electrolux side by side EQE6307SA….

Ngoài ra, trên thị trường cũng xuất hiện một số dòng tủ lạnh Electrolux có xuất xứ từ Úc, do Electrolux cũng có nhà máy sản xuất tại châu lục này.

Để mua được tủ lạnh Electrolux chất lượng với giá rẻ nhất bạn xem thêm Tủ lạnh Electrolux

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.