Tủ lạnh Sharp SJ-S240E làm lạnh đa chiều

Tủ lạnh Sharp SJ-S240E làm lạnh đa chiều
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ngày nay, tủ lạnh đã trở thành vật dụng không thể thiếu của các gia đình trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh cho gia đình có từ 4 đến 5 thành viên thì Sharp SJ-S240E là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện tại, sản phẩm này được bán với giá từ 5.490.000 đồng.

Thiết kế hai cửa truyền thống

Tủ lạnh Sharp SJ-S240E (nguồn: internet)

Tủ lạnh Sharp SJ-S240E (nguồn: internet)

Sharp SJ-S240E là dòng tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống dễ sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Nội thất củaSharp SJ-S240Egồm nhiều ngăn kệ như khay đựng trứng, khay rau củ, khay đựng nước, khay kệ dưới,… đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời, ở mặt chính của tủ có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái đựng các loại chai lọ có kích thước lớn. Kệ củaSharp SJ-S240EĐược thiết kế thông thoáng, mát mẻ giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều

Thay đổi rõ nét nhất ở hầu hết các tủ lạnh đời mới hiện nay là cải tiến hệ thống phân phối khí lạnh, ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ lạnh để phân bổ đều. cho tất cả các loại thực phẩm. Ở những chiếc tủ cũ, hơi lạnh phân bố không đều, một phần dùng để cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát và hệ thống làm lạnh đều nằm ở phía sau tủ. Chính thiết kế này là nhược điểm khiến hơi lạnh phân bố không đều, thực phẩm đặt gần luồng khí lạnh quá lạnh, thực phẩm bảo quản gần cửa tủ bị thiếu lạnh dẫn đến tình trạng bị trùng loại. món ăn. nhưng ở một số nơi nó đã bị thối rữa, ở những nơi khác nó đã bị đóng băng.

Nano Ag +. công nghệ khử mùi

Công nghệ khử mùi Nano Ag + sử dụng màng lọc tinh thể bạc có khả năng diệt khuẩn (nguồn: internet)

Công nghệ khử mùi Nano Ag + sử dụng màng lọc tinh thể bạc có khả năng diệt khuẩn

Top MOD >>>  Chọn mua máy sưởi dầu bao nhiêu thanh là tốt nhất?

(nguồn: internet)

Sharp SJ-S240E Được trang bị công nghệ khử mùiNano Ag +sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, tốt cho sức khỏe người dùng. Công nghệ này không chỉ giúp khử mùi hôi khó chịu còn sót lại trên thực phẩm mà còn ngăn chặn mầm bệnh có cơ hội phát triển, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, bổ dưỡng, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Không có tuyết

Sharp SJ-S240E Sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết, khắc phục hoàn toàn tình trạng đóng tuyết của tủ lạnh nên tủ lạnh không bị mất không gian bảo quản thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần mất thời gian vệ sinh đóng tuyết trong tủ lạnh. Ngoài ra, tủ lạnh còn có hệ thống quạt gió giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ lạnh, giúp thực phẩm không bị thiu, không bị lẫn mùi do không khí được luân chuyển liên tục.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất làm lạnh trong các thiết bị điện lạnh, tuy nhiên chúng lại nằm trong nhóm chất phá hủy tầng ozon – lớp áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhSharp SJ-S240E Đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC, thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

HT

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Top MOD >>>  3 cách chọn công suất của quạt trần đảo, 3 cánh, 5 cánh theo diện tích phòng

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời