Tủ lạnh Sanyo SRPQ345RB làm lạnh gián tiếp

Tủ lạnh Sanyo SRPQ345RB làm lạnh gián tiếp
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Sanyo SRPQ345RB là chiếc tủ lạnh của thương hiệu được nhiều người tiêu dùng trong nước tin tưởng lựa chọn. Với dung tích bình chứa là 335 lít, sản phẩm này được bán trên thị trường với giá 8.150.000 đồng.

Thiết kế hai cửa

Sanyo SRPQ345RB

Tủ lạnh Sanyo SRPQ345RB

Sanyo SRPQ345RB có thiết kế 2 cửa với ngăn đá dưới hiện đại, giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm từ ngăn trên mà không cần phải khom lưng quá nhiều. Thiết kế nàygiúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng đáng kể do máy nén đặt ở phía dưới luôn áp sát ngăn đá và sử dụng công nghệ làm lạnh kép nên không cần tận dụng hơi lạnh từ trên xuống mà chỉ cần duy trì nhiệt độ ổn định tại các tủ lạnh. . ngăn riêng. Ngoài ra, tủ lạnh còn được trang bịkhá nhiều loại kệ như khay trứng, khay rau, khay nước, kệ dưới,… đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm của gia đình bạn.

Dung tích bình chứa 335 lít

Với tổng dung tích 335 lít, tủ lạnh Sanyo SRPQ345RB phù hợp với những gia đình có 6,7 người. Tuy nhiên, đây cũng là sản phẩm mà các cặp vợ chồng mới cưới hoặc những gia đình có nhu cầu lưu trữ thực phẩm lớn có thể tham khảo. Ngăn đá của tủ lạnh có dung tích 122 lít, đảm bảo cung cấp lượng đá lớn nhanh chóng và đầy đủ cùng không gian bảo quản thực phẩm đông lạnh rộng rãi. Ngăn mát của tủ lạnh có dung tích 213 lít cho phép người dùng dự trữ một lượng lớn thực phẩm cho cả gia đình mà không sợ thiếu diện tích. Tủ lạnh còn có công nghệ tự rã đông, chống đóng băng, đảm bảo sử dụng hết diện tích bảo quản, tránh tình trạng đóng tuyết nơi thực phẩm như trước đây.

Top MOD >>>  Bạn đã biết cách bảo quản thịt, cá trong tủ lạnh?

Làm mát gián tiếp

Công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động dựa trên nguyên lý làm lạnh bằng cách luân chuyển không khí nên hơi lạnh ở các ngăn gần như giống nhau.

Công nghệ làm lạnh gián tiếp giúp khí lạnh gần như giống nhau ở tất cả các ngăn

Công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động dựa trên nguyên lý làm lạnh bằng cách luân chuyển không khí nên hơi lạnh ở các ngăn gần như giống nhau. Ngoài ra, tủ lạnh với công nghệ làm lạnh gián tiếp hiện nay có chức năng tự làm lạnh không đông đá giúp người dùng sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Nano Fresh Ag +. công nghệ khử mùi

Công nghệ Nano Fresh Ag + của tủ lạnh Sanyo tạo ra các ion dương Ag +, các ion này hút các ion âm của tế bào vi khuẩn, tiêu diệt, bất hoạt và ức chế sự phát triển của các tế bào vi khuẩn bên trong. Trong tủ lạnh, các ion Ag còn giúp tủ lạnh có mùi thơm mát tự nhiên nhờ khả năng ngăn mùi hiệu quả, mang đến sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chiều cao có thể điều chỉnh

Sanyo SRPQ345RB được thiết kế với chiều cao có thể điều chỉnh được nên dễ dàng phù hợp với nhiều không gian diện tích khác nhau. Ngoài ra, tính năng này còn giúp việc di chuyển tủ lạnh đến các vị trí khác nhau trở nên dễ dàng hơn.

Thân thiện với môi trường

CFC thường được dùng làm chất làm lạnh trong các thiết bị điện lạnh, tuy nhiên chúng lại nằm trong nhóm chất phá hủy tầng ozon – lớp áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhSanyo SR-Q345RBĐảm bảo hoàn toàn không chứa CFC, thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

HT

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Top MOD >>>  Đánh giá máy giặt Electrolux 8kg tốt không? 8 lý do nên mua dùng

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời