Tủ lạnh Samsung RT-38FEAKDSL bảo quản ngay cả khi cúp điện

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng giúp các bà nội trợ không phải đi chợ thường xuyên mà vẫn có thực phẩm tươi ngon phục vụ cho bữa ăn của gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh tầm giá trên 10 triệu thì Samsung RT-38FEAKDSL là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Sở hữu những công nghệ làm mát tiên tiến, Samsung RT-38FEAKDSL có giá bán trên thị trường từ 12.600.000 đồng.

Thiết kế tiện dụng

Samsung RT-38FEAKDSL (nguồn: internet)

Samsung RT-38FEAKDSL (nguồn: internet)

Samsung RT-38FEAKDSL có thiết kế 2 cửa với ngăn đá trên quen thuộc và dễ sử dụng với đại đa số người tiêu dùng. Ngoài ra, Samsung RT-38FEAKDSL được trang bị các khay trượt linh hoạt được thiết kế bên hông cửa tủ và có thể kéo ra ngoài giúp bạn dễ dàng sắp xếp, lấy thực phẩm và luôn nhìn rõ thực phẩm sâu bên trong. Hơn nữa, hộp đựng lớn của Samsung RT-38FEAKDSL giúp bạn sắp xếp và lấy thực phẩm dễ dàng hơn ngay cả với những thực phẩm cồng kềnh hay những hộp kem lớn. Hộp chứa có thể mở rộng hoàn toàn để tối đa hóa không gian, và nhờ thiết kế kéo ra, bạn có thể mở toàn bộ hộp lớn ngay cả khi cửa tủ lạnh chỉ mở một nửa 90 độ.

Độ bền vượt trội

Tiêu chuẩn mới của tủ lạnh Samsung 3050 là độ bền vượt trội. Được bảo hành 10 năm, Máy nén biến tần kỹ thuật số có độ bền cao, làm mát bên trong mạnh mẽ và hiệu quả nhưng không gây tiếng ồn. Các tính năng nổi bật khác bao gồm Khu vực làm tươi ẩm và Chế độ làm lạnh nhanh, giúp bảo quản độ tươi ngon của rau và thịt lâu hơn. Ngoài ra còn có những cải tiến để giúp việc lưu trữ trở nên thuận tiện hơn, chẳng hạn như Ngăn kéo Tiện lợi.

Tiết kiệm năng lượng

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Không giống như các loại máy nén thông thường, nó chỉ hoạt động theo hình thức khởi động và dừng. Samsung RT-38FEAKDSL có 5 chế độ hoạt động khác nhau dựa trên mức độ ẩm và thói quen sử dụng. Điều này không chỉ giúp duy trì nhiệt độ ổn định, độ bền tốt hơn, hạn chế tiếng ồn mà còn giúp bạn yên tâm với hóa đơn tiền điện giảm rõ rệt và bảo hành 10 năm.

Độ ẩm tối ưu để thực phẩm luôn tươi ngon

Rau sạch rất tốt cho sức khỏe của bạn, nhưng điều tốt cho rau, đó chính là Vùng làm tươi. Các ngăn kéo được thiết kế thông minh cung cấp môi trường lý tưởng để rau củ tươi lâu hơn. Nắp đậy kín ngăn hơi ẩm thoát ra khi độ ẩm thấp và lỗ thông hơi thoát hơi ẩm ra ngoài khi độ ẩm cao. Cùng với hệ thống phân phối khí lạnh, các tính năng này duy trì mức độ ẩm tối ưu để bảo quản độ tươi ngon của thực phẩm.

Bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, ngay cả khi mất điện

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  So sánh tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D và Panasonic NRBU343MS

Bảo vệ thực phẩm không bị hư khi mất điện. Được đặt trên cả hai mặt của ngăn đá, Mr.Coolpack giữ đông thực phẩm trong tối đa một giờ và giữ lạnh ngăn đá lên đến 8 giờ khi mất điện, ngăn kem bị chảy và thịt không bị hỏng.

Chế độ làm mát nhanh

Nếu bạn có khách đột xuất và muốn có một thức uống mát lạnh để chiêu đãi nhưng tiếc là bạn không chuẩn bị. Chỉ cần kích hoạt Chế độ làm mát nhanh và không khí lạnh tăng cường 1 ° C ngay lập tức được thổi ra, chọn và kích hoạt chế độ trên màn hình và bạn sẽ có một ly nước lạnh sau 65 giây. .

Người tiêu dùng có thể so sánh giá tủ lạnhSamsung RT-38FEAKDSL đây.

Hà Trang

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam