Tủ lạnh Panasonic NR-BJ183M cho gia đình nhỏ

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ183M cho gia đình nhỏ 1
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Panasonic là hãng sản xuất đồ điện gia dụng uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Panasonic NR-BJ183M là chiếc tủ lạnh giá rẻ có dung tích ngăn chứa phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới, những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên hoặc những người độc thân. Hiện nay, trên thị trường Panasonic NR-BJ183M được bán với giá từ 4.690.000đ.

Thiết kế hai cửa quen thuộc

Panasonic NR-BJ183M (nguồn: internet)

Panasonic NR-BJ183M (nguồn: internet)

Panasonic NR-BJ183Mlà dòng tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống với ngăn đá trên dễ sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Nội thất củaPanasonic NR-BJ183Mgồm nhiều ngăn kệ như khay trứng, khay rau củ, khay đựng nước, khay kệ dưới,… đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình bạn Đồng thời, ở mặt chính của tủ có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái đựng những chai có kích thước lớn.

Cơ chế làm mát đa hướng

Panasonic NR-BJ183MSử dụng công nghệ làm lạnh hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp hơi lạnh phân bố đều khắp các vị trí trong tủ lạnh đảm bảo thực phẩm luôn được làm lạnh đồng đều, tránh hư hỏng do hơi lạnh chỉ tập trung một chỗ. địa điểm. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, luồng khí lạnh phân bổ luôn được đảm bảo đồng đều, hạn chế tối đa việc tăng nhiệt độ bất thường và tránh khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Công nghệ khử mùi Ag Clean

Công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng màng lọc tinh thể bạc giúp diệt khuẩn

Công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng màng lọc tinh thể bạc giúp diệt khuẩn (nguồn: internet)

Panasonic NR-BJ183MĐược trang bị công nghệ khử mùiAg Clean Sử dụng bộ lọc tinh thể bạc giúp diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, tốt cho sức khỏe người dùng. Công nghệ này không chỉ giúp khử mùi hôi khó chịu còn sót lại trên thực phẩm mà còn ngăn chặn mầm bệnh có cơ hội phát triển, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, bổ dưỡng, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Không có tuyết

Tủ lạnh đời cũ thường bị đóng tuyết dẫn đến tốn điện và làm lạnh kém hiệu quả do lớp tuyết đóng dày.Panasonic NR-BJ183Mlà dòng tủ lạnh thế hệ mới sử dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến, ngăn cấp đông giúp hoạt động hiệu quả. Thực tế, Panasonic NR-BW414 được thiết kế với chế độ xả đá tự động nên khi có hiện tượng ngăn đá, cảm biến sẽ tự động không cấp khí lạnh cho ngăn đá khiến tuyết tan ít hơn giúp tủ lạnh hoạt động trở lại công suất. hoạt động binh thương. Công nghệ cấp đông không chỉ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà còn tiết kiệm nhiều thời gian xả tuyết.

HT

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời