Tủ lạnh Panasonic Econavi là gì? Tìm hiểu công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic Econavi là gì? Tìm hiểu công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Panasonic

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tủ lạnh panasonic tiết kiệm điện Không chỉ bởi được trang bị công nghệ máy nén biến tần mà trên tủ lạnh Panasonic còn được trải nghiệm công nghệ Econavi – một trong những công nghệ làm lạnh thông minh và tiết kiệm điện vượt trội. Rất ít tủ lạnh khác trên thị trường có được.

Hãy cùng Vzone tìm hiểu công nghệ Econavi trên tủ lạnh Panasonic.

tủ lạnh panasonic econavi

tủ lạnh panasonic econavi

Tủ lạnh Panasonic Econavi là gì?

Công nghệ ECONAVI trên thiết bị của Panasonic là công nghệ tiết kiệm năng lượng đầu tiên trên thế giới. ECONAVI thế hệ đầu tiên ra đời năm 2010, với cảm biến ban đêm và cảm biến thông minh, nhận biết sự thay đổi thói quen sinh hoạt giúp tủ lạnh tự động điều chỉnh để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Không dừng lại ở đó, năm 2014, Panasonic đã phát triển công nghệ này lên một tầm cao mới khi tích hợp thêm cảm biến lưu trữ để cảm nhận sự thay đổi của lượng thực phẩm. Nhờ đó, sự kết hợp của 3 loại cảm biến giúp tiết kiệm điện năng đến 17% so với tủ lạnh thông thường.

Panasonic cho biết, khi kết hợp với công nghệ inverter, cảm biến Econavi giúp tủ lạnh econavi của Panasonic có khả năng tiết kiệm điện lên đến 20% so với tủ lạnh thông thường. Từ đó giảm đáng kể chi phí tiền điện của người dùng.

Top MOD >>>  3 smart tivi giá rẻ xem World Cup 2018 đã con mắt nhất

Đó là lý do tại sao các dòng Tủ lạnh Panasonic Econavi có khả năng tiết kiệm điện vượt trội và đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon nhất.

Công nghệ ECONAVI trên tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter hoạt động như thế nào?

Công nghệ ECONAVI là sự kết hợp của 5 loại cảm biến:

+ Cảm biến cửa: Dự báo thói quen sinh hoạt hàng ngày, kiểm soát nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Bộ vi xử lý sẽ ghi nhớ và dự đoán thói quen sinh hoạt hàng ngày thông qua tần suất sử dụng cửa và điều khiển hoạt động để tối ưu hóa hệ thống làm mát. Nhờ đó, cảm biến sẽ giúp nâng cao khả năng tiết kiệm năng lượng, tùy chỉnh phù hợp với thói quen sinh hoạt hàng ngày

+ Cảm biến nhiệt độ bên trong: Cảm biến này tự động điều chỉnh hoạt động để phù hợp với điều kiện sử dụng. Tủ sẽ tăng năng lượng khi cửa thường xuyên đóng / mở hoặc giảm năng lượng khi đèn tắt. Nhờ đó, cảm biến tự động tiết kiệm năng lượng mà không cần điều chỉnh bằng tay.

+ Cảm biến nhiệt độ phòng: Giúp nhận biết nhiệt độ xung quanh để điều chỉnh hoạt động của máy nén cho phù hợp. Ví dụ, khi trời nóng, cảm biến sẽ phát hiện và tăng năng lượng để làm mát. Do đó, các dòng Tủ lạnh panasonic luôn rất tiết kiệm năng lượng.

+ Cảm biến ánh sáng: Phát hiện sự thay đổi cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng và đánh giá thời tiết nắng hay mây, vào ban đêm. Do đó, hệ thống giảm thiểu lãng phí làm mát trong điều kiện ánh sáng mặt trời thấp.

Top MOD >>>  Giá máy làm mát Daikio chính hãng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

+ Cảm biến lưu trữ: Giúp nhận biết lượng thực phẩm trong tủ lạnh để tự động tiết kiệm điện bằng ánh sáng: bên trong sáng thì ít thực phẩm, nhưng bên trong tối nghĩa là tủ lạnh nhiều thực phẩm hơn. Khi bổ sung số lượng thực phẩm nhỏ, tính năng ECONAVI sẽ tiếp tục hoạt động, khi bổ sung số lượng thực phẩm lớn, tủ sẽ tự động tối đa hóa hoạt động làm lạnh.

5 loại cảm biến này kết hợp với nhau để điều chỉnh mức nhiệt phù hợp đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và tiết kiệm điện nhờ thói quen cũng như điều kiện thời tiết.

Tủ lạnh Panasonic inverter econavi

Tủ lạnh Panasonic inverter econavi với khả năng làm lạnh tốt mà lại rất tiết kiệm điện

Những tủ lạnh Panasonic nào được trang bị công nghệ Econavi inverter?

Hiện nay, Panasonic đang phát huy tối đa khả năng tiết kiệm điện của các dòng tủ lạnh nên bạn sẽ không khó để tìm mua một chiếc tủ lạnh panasonic inverter econavi.

Một số mẫu tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter cho bạn lựa chọn như: Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV288XSVN 255L, Tủ lạnh Panasonic NR-BR344MSVN – 300 lít, 2 cửa …

Chi tiết thêm các dòng tủ lạnh Panasonic truy cập Nơi bán tủ lạnh panasonic giá rẻ

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.