Tủ lạnh Panasonic của nước nào sản xuất?

Tủ lạnh Panasonic của nước nào sản xuất?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tủ lạnh panasonic là một trong những dòng tủ lạnh giá rẻ, tiết kiệm điện được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng bởi mức dung tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng Việt.

Tuy nhiên, xuất xứ của tủ lạnh Panasonic vẫn là điều mà nhiều người băn khoăn. Vậy tủ lạnh Panasonic của nước nào sản xuất?

Như chúng ta đã biết, thương hiệu Panasonic là dòng tủ lạnh Nhật Bản, tuy nhiên sự phát triển và mở rộng thị trường khiến dòng tủ lạnh này được sản xuất ở nhiều nước chứ không chỉ ở Nhật Bản.

Tủ lạnh Panasonic của nước nào sản xuất

Tủ lạnh Panasonic của nước nào sản xuất

Trên thị trường Việt Nam, tủ lạnh Panasonic có xuất xứ tại các nước sau:

Tủ lạnh nhập khẩu từ Nhật Bản Panasonic

Dòng tủ lạnh này được sản xuất tại Nhật Bản, thường là những tủ lạnh dung tích siêu lớn, nhiều cánh, giá dao động trên 60 triệu đồng.

Một số mô hình Tủ lạnh panasonic nhập khẩu Nhật Bản: Tủ lạnh Panasonic NR-F681GT-X2, Tủ lạnh Panasonic NR-F610GT-X2, Tủ lạnh Panasonic NR-F610GT-N2 …

Tủ lạnh Panasonic nhập khẩu từ Trung Quốc

Mặc dù nhiều người không thích thương hiệu sản xuất tại Trung Quốc, nhưng những chiếc tủ lạnh Panasonic sản xuất tại Trung Quốc lại cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác. Chất lượng và thiết kế hiện đại là điểm nổi bật của tủ lạnh Panasonic.

Top MOD >>>  So sánh Smart Tivi LED Toshiba 40L5450 và Samsung UA40H6400 dưới 11 triệu đồng

Một số mẫu tủ lạnh Panasonic nhập khẩu Trung Quốc như: Tủ lạnh Panasonic NR-BS62SNVN, tủ lạnh side by side Panasonic NR-BS62GWVN,….

Tủ lạnh Panasonic nhập khẩu từ Thái Lan

Các dòng tủ lạnh có xuất xứ từ Thái Lan luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng. Dòng tủ lạnh nhập khẩu từ Thái Lan đến Panasonic Thường là tủ lạnh dung tích lớn, tủ lạnh 2 cánh.

Một số mẫu tủ lạnh Panasonic nhập khẩu Thái Lan: tủ lạnh Panasonic NR-CY557GXVN, tủ lạnh Panasonic NR-CY557GWVN…

Tủ lạnh Panasonic sản xuất tại Việt Nam

Những chiếc tủ lạnh này đang chiếm lĩnh thị trường. Đây là những chiếc tủ lạnh giá rẻ của Panasonic, với đầy đủ các dòng tủ lạnh từ tủ lạnh mini, tủ lạnh 1 cửa, tủ lạnh 2 cửa cho đến tủ lạnh side by side …

Chi tiết Tủ lạnh panasonic

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.