Tủ lạnh Hitachi RW660PGV3 sang trọng với cửa mở phong cách Pháp

Tủ lạnh Hitachi RW660PGV3 sang trọng với cửa mở phong cách Pháp
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh cửa mở kiểu Pháp thì Hitachi RW660PGV3 là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường Hitachi RW660PGV3 được bán với giá từ 22.000.000 VNĐ.

Sang trọng với kiểu cửa mở kiểu Pháp

Hitachi RW660PGV3Thiết kế cửa mở kiểu Pháp, có ngăn tủ lạnh bên trên và ngăn đá bên dưới dạng ngăn kéo. Tủ lạnh cửa Pháp có khả năng mở rộng sang hai bên, các ngăn kéo của tủ cũng rất rộng. Điều này giúp bạn dễ dàng đặt các loại thực phẩm lớn như pizza, bánh ngọt,… vì các ngăn có kích thước bằng với chiều rộng của tủ. Chung,Hitachi RW660PGV3Với thiết kế cửa mở kiểu Pháp, không gian để đồ khá rộng và thoải mái.

Hitachi RW660PGV3 (nguồn: internet)

Hitachi RW660PGV3 (nguồn: internet)

Ngoài ra,Hitachi RW660PGV3Nó cũng hỗ trợ các tính năng như khe để rượu, ngăn rau quả kiểm soát độ ẩm và chuông báo động trên cửa cho phép bạn biết khi cửa mở quá lâu. Đặc biệt,Hitachi RW660PGV3Nó cũng được trang bị đệm cửa chống ẩm mốc giúp việc vệ sinh và bảo dưỡng dễ dàng hơn.

Dung tích lưu trữ 540 lít

Hitachi RW660PGV3 được đánh giá là tủ lạnh có dung tích lưu trữ lớn. Với dung tích 540 lít, chiếc tủ lạnh này có thể phục vụ nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình có trên 10 thành viên. Đặc biệt, với dung tích lưu trữ này, bạn còn có thể tự tổ chức những bữa tiệc ngay tại gia đình mình với nguồn thực phẩm được dự trữ sẵn.

Top MOD >>>  Nên mua máy lọc nước nào tốt nhất 2020 hiện nay?

Cơ chế làm mát kép

Hitachi RW660PGV3 bảo vệ tối ưu với

Hitachi RW660PGV3 bảo quản tối ưu với cơ chế làm lạnh kép (nguồn: internet)

Thực phẩm được bảo quản bằng Hitachi RW660PGV3sẽ luôn tươi ngon và giữ nguyên chất dinh dưỡng ban đầu nhờ cơ chế làm lạnh kép giúp từng ngăn được làm lạnh độc lập nâng cao hiệu quả làm lạnh và tiết kiệm điện năng.

Công nghệ khử mùi Nano Titanium

Hitachi RW660PGV3Được trang bị công nghệ khử mùi Nano Titanium sử dụng màng lọc tinh thể bạc giúp diệt khuẩn và mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, tốt cho sức khỏe người dùng. Công nghệ này không chỉ giúp khử mùi hôi khó chịu còn sót lại trên thực phẩm mà còn ngăn chặn mầm bệnh có cơ hội phát triển, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, bổ dưỡng, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Không sử dụng CFC

Hitachi RW660PGV3 không sử dụng CFCs thân thiện với môi trường (nguồn: internet)

Hitachi RW660PGV3 không sử dụng CFCs thân thiện với môi trường (nguồn: internet)

CFC thường được dùng làm chất làm lạnh trong các thiết bị điện lạnh, tuy nhiên chúng lại nằm trong nhóm chất phá hủy tầng ozon – lớp áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhHitachi RW660PGV3Đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC, thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

Không có tuyết

Hitachi RW660PGV3 sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng tủ lạnh bị đóng tuyết, giúp tủ lạnh không bị mất không gian bảo quản thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần mất thời gian vệ sinh đóng tuyết trong tủ lạnh. . Ngoài ra, tủ lạnh còn có hệ thống quạt gió giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ lạnh, giúp thực phẩm không bị thiu, không bị lẫn mùi do không khí được luân chuyển liên tục.

Top MOD >>>  So sánh máy giặt Samsung WF692U0BKWQ/SV và LG WD10600

HT

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời