Tủ lạnh Hitachi R-T310EG1 làm lạnh không đóng tuyết

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình phục vụ cho việc bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Hitachi R-T310EG1 là chiếc tủ lạnh ứng dụng những công nghệ làm lạnh thế hệ mới mà bạn không nên bỏ qua. Hiện tại, Hitachi R-T310EG1 có giá bán từ 7.600.000 VND.

Thiết kế quen thuộc

Hitachi R-T310EG1 (nguồn: internet)

Hitachi R-T310EG1 (nguồn: internet)

Hitachi R-T310EG1 có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nên phù hợp với mọi không gian, ngay cả những không gian chật hẹp của các gia đình ở chung cư, tập thể. Ngoài ra, Hitachi R-T310EG1 có thiết kế 2 cửa với ngăn đá trên quen thuộc và dễ sử dụng đối với đại đa số người tiêu dùng. Ngoài ra, không gian nội thất của Hitachi R-T310EG1 không chỉ sang trọng mà còn rộng rãi giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp và điều chỉnh mọi thứ trong tủ một cách tiện lợi nhất. Hitachi R-T310EG1 có các ngăn kéo rộng trên cửa tủ giúp đựng được nhiều thực phẩm hơn, đặc biệt hữu ích trong dịp Tết hoặc khi gia đình bạn có tiệc. Ngoài ra, hai ngăn đá còn giúp bạn sắp xếp các loại thực phẩm thường xuyên sử dụng vào một ngăn và cất những thực phẩm cần bảo quản lâu ở ngăn còn lại để giảm thiểu sự bay hơi lạnh và tiết kiệm điện.

Cơ chế làm mát đa hướng

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hitachi R-T310EG1 được trang bị công nghệ làm lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân bổ đều khắp các vị trí trong tủ lạnh đảm bảo thực phẩm luôn được làm lạnh đồng đều, tránh hư hỏng do hơi lạnh chỉ tập trung một chỗ. địa điểm.

Sử dụng hệ thống làm mát thế hệ mới

Hitachi R-T310EG1 có dung tích làm lạnh 260 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình từ 5 đến 6 thành viên. Sử dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến kết hợp ưu điểm của hệ thống làm lạnh Minus – Zero và hệ thống lưu thông khí lạnh Cool Jet Wrap, Hitachi R-T310EG1 hứa hẹn giúp thực phẩm luôn tươi ngon như mới. Được làm từ nhôm dẫn nhiệt cao, giữ nhiệt độ ổn định như một khối đá lớn, đảm bảo khả năng làm lạnh nhờ đó hệ thống làm lạnh Minus – Zero giúp thực phẩm không bị khô, không bị đông cứng. Luôn giữ được độ tươi ngon của thực phẩm. Hệ thống lưu thông khí lạnh Cool Jet Wrap giúp mọi ngóc ngách trong tủ lạnh đều được làm lạnh hiệu quả và nhanh chóng. Tính năng này giúp toàn bộ thực phẩm được bao phủ bằng hơi lạnh, đảm bảo thực phẩm luôn được giữ tươi ngon. Sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, hạn chế tối đa việc tăng nhiệt độ bất thường và tránh không khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm. Đặc biệt, Hitachi R-T310EG1 sử dụng màng lọc khí lạnh Nano Titanium khiến 99% vi khuẩn bị tiêu diệt hoàn toàn, giúp không khí lạnh trong tủ lạnh luôn trong lành và hiệu quả.

Không có tuyết

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Tủ lạnh đời cũ thường bị đóng tuyết dẫn đến tốn điện và làm lạnh kém hiệu quả do lớp tuyết đóng dày. Tủ lạnh Hitachi R-T310EG1 là dòng tủ lạnh thế hệ mới sử dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến, ngăn đông đá. để tủ lạnh hoạt động hiệu quả. Thực tế, Hitachi R-T310EG1 được thiết kế với chế độ xả đá tự động nên khi có hiện tượng ngăn đá, cảm biến sẽ tự động không cấp khí lạnh cho ngăn đá để tuyết tan ra giúp tủ lạnh hoạt động trở lại công suất. hoạt động binh thương. Công nghệ cấp đông không chỉ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian xả tuyết.

Thân thiện với môi trường

CFC thường được dùng làm chất làm lạnh trong các thiết bị điện lạnh, tuy nhiên chúng lại nằm trong nhóm chất phá hủy tầng ozon – lớp áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Hitachi R-T310EG1 được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC, thân thiện với môi trường và an toàn cho bạn và gia đình.

Top MOD >>>  Khám phá tính năng "điều khiển" thông minh qua công nghệ Smart View trên Smart tivi Samsung

Hà Trang

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh đầu tiên tại Việt Nam