Tủ lạnh Hitachi của nước nào sản xuất?

Tủ lạnh Hitachi của nước nào sản xuất?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những dòng tủ lạnh cao cấp hàng đầu trên thị trường, được biết đến với những ưu điểm nổi bật về thiết kế hiện đại và công nghệ bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Tuy nhiên, xuất xứ của tủ lạnh Hitachi vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn. Vậy tủ lạnh Hitachi của nước nào sản xuất?

Như chúng ta đã biết, thương hiệu Hitachi là dòng tủ lạnh Nhật Bản, tuy nhiên sự phát triển và mở rộng thị trường khiến dòng tủ lạnh này được sản xuất ở nhiều nước chứ không chỉ ở Nhật Bản.

Tủ lạnh hitachi của nước nào

Tủ lạnh hitachi của nước nào

Trên thị trường Việt Nam, tủ lạnh Hitachi tại các nước sau:

Tủ lạnh Hitachi nhập khẩu từ Nhật Bản

Những chiếc tủ lạnh này sản xuất tại Nhật, thường là tủ lạnh dung tích siêu lớn, nhiều cánh, giá dao động trên 60 triệu đồng. Các dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp nội địa Nhật được trang bị các công nghệ làm lạnh hiệu quả và máy nén biến tần giúp tối ưu hóa hoạt động của tủ lạnh cũng như tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Trong các hệ thống làm lạnh thông thường, đá hình thành trên máy làm lạnh sẽ tan chảy và được loại bỏ. Công nghệ Frost Recycling kết hợp rã đông Hybrid, không khí lạnh được tạo ra bằng cách tái sử dụng hơi lạnh truyền xuống từ băng để làm mát ngăn mát hơn và ngăn rau quả ngay cả khi máy nén không chạy, giảm tiêu thụ năng lượng. thụ thể

Top MOD >>>  Máy giặt Samsung WF692U0BKWQ/SV bảo vệ sợi vải tối ưu

Một số mẫu tủ lạnh Hitachi nhập khẩu Nhật Bản: Tủ lạnh Hitachi 707 lít R-C6800S,….

Tủ lạnh Hitachi nhập khẩu Thái Lan

Các dòng tủ lạnh có xuất xứ từ Thái Lan luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng. Tủ lạnh Hitachi nhập khẩu Thái Lan thường là tủ lạnh dung tích lớn, tủ lạnh 2 cánh.

Một số mẫu tủ lạnh Hitachi nhập khẩu Thái Lan: Tủ lạnh Hitachi 584 lít R-M700GPGV2,….

Tủ lạnh Hitachi sản xuất tại Việt Nam

Những chiếc tủ lạnh này đang chiếm lĩnh thị trường. Đây là những chiếc tủ lạnh giá rẻ của Hitachi, với đầy đủ các dòng tủ lạnh từ tủ lạnh mini, tủ lạnh 1 cửa, tủ lạnh 2 cửa cho đến tủ lạnh side by side …

Chi tiết Tủ lạnh hitachi

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.