Tủ lạnh Electrolux EME2600SA: cho cuộc sống tiện nghi

Tủ lạnh Electrolux EME2600SA: cho cuộc sống tiện nghi
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tủ lạnh Electrolux EME2600SA là loại tủ lớn với dung tích 260 lít. Bề ngoài của tủ lạnh Electrolux EME2600SA có thiết kế 3 cửa riêng biệt giúp người dùng có thể phân chia từng ngăn theo từng mục đích khác nhau, thuận tiện cho việc sử dụng.

Được thiết kế với hệ thống lọc khử mùi kép Deo Fresh giúp kiểm soát mùi hôi, ngăn mùi nồng nặc lan sang thực phẩm khác một cách hiệu quả. Tủ lạnh Elextrolux EME2600SA bao gồm ngăn đá, ngăn mát và ngăn giữa đa chức năng, giúp bảo quản thực phẩm linh hoạt hơn. Ngăn mát có hệ thống làm lạnh Multi Air Flow trong khi ngăn rau củ có thể điều chỉnh độ ẩm, giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

Electrolux EME2600SA

chức năng chính của tủ lạnh Electrolux EME2600SA

Hệ thống làm mát đa chiều: Với hệ thống làm lạnh đa chiều mà tủ lạnh được trang bị, tủ lạnh cho phép bảo quản thực phẩm tốt hơn, rau củ quả sẽ được “bao phủ” hoàn toàn trong hơi lạnh mà không sợ úng, héo do hơi lạnh. quá khỏe.

Báo động mở cửa: Đảm bảo cửa tủ lạnh luôn đóng, chuông sẽ kêu nếu bạn để cửa mở trong khoảng 1 phút để đảm bảo bạn không vô tình để cửa mở quá lâu gây tốn điện.

Đèn Nutrilight: Hệ thống đèn bảo quản dinh dưỡng Nutrilight ™ cung cấp nguồn sáng LED giúp tăng cường vitamin trong rau củ để giữ chúng tươi lâu hơn tủ lạnh thông thường.

Top MOD >>>  Đánh giá Smart Tivi LG 49 inch 4K UHD 49UK7500PTA có tốt không từ A-Z

Electrolux EME2600SA

Chức năng đóng băng nhanh: Tủ lạnh được áp dụng công nghệ làm lạnh nhanh, làm lạnh đông trong thời gian ngắn nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và điện năng. Bên trong ngăn đá của tủ lạnh, hệ thống khay đá xoay giúp mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng. Chỉ với một thao tác đơn giản là bạn đã có thể lấy được những viên đá tinh khiết và sử dụng ngay.

Ánh sáng dinh dưỡng Giữ rau tươi lâu: Ngăn rau củ có dung tích lên đến 180 lít và được trang bị đèn Nutrilight giúp rau củ luôn tươi ngon và bảo toàn vitamin.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.