Tủ lạnh có ngăn đá bên dưới tại sao giá đắt?

Tủ lạnh có ngăn đá bên dưới tại sao giá đắt?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Từ những năm gần đây, sự phát triển của công nghệ khiến cho những chiếc tủ lạnh hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại giúp thực phẩm giữ được tươi lâu hơn và tiết kiệm điện hơn.

Và một trong những thay đổi chính là sự ra đời của tủ lạnh có ngăn đá bên dưới – dòng tủ lạnh hiện đại đang dần gia nhập thị trường như một dòng tủ lạnh chất lượng nhưng giá thành cao.

Vậy tủ lạnh ngăn đá dưới có ưu điểm gì mà lại đắt hàng hơn những mẫu tủ lạnh ngăn đá trên? Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

Tủ lạnh ngăn đá dưới có tốt không?

Tủ lạnh ngăn đá dưới có tốt không?

Tủ lạnh có ngăn đá thấp hơn tiết kiệm điện hơn

Thông thường, máy nén của tủ lạnh sẽ được đặt bên dưới, vì vậy để làm mát ngăn đá phía trên của ngăn đá phía trên, cần có một ống dẫn khí dài hơn, do đó cần nhiều điện hơn để làm mát ngăn đá. vận chuyển gas lạnh từ máy nén đến giàn lạnh trên tủ đông.

Trong khi đó, đối với ngăn đá dướiKhoảng cách giữa tủ đông và máy nén càng ngắn, do đó giảm nhu cầu điện để vận chuyển khí lạnh.

Tủ lạnh ngăn đá dưới bảo quản thực phẩm tốt hơn

Dòng tủ lạnh có ngăn đá bên dưới Công nghệ làm lạnh kép thường được áp dụng, với việc tối ưu hóa mỗi ngăn bảo quản được duy trì ở các mức nhiệt độ hoặc độ ẩm khác nhau, giúp bảo quản các loại thực phẩm khác nhau tốt hơn.

Top MOD >>>  Đánh giá tivi LED Samsung UA48H4200 – tivi LED giá rẻ cho mọi gia đình

Trong khi đó, tủ lạnh có ngăn đá trên chỉ sử dụng cơ chế khí lạnh bên dưới để duy trì nhiệt độ ngăn mát như trên nên không tối ưu hóa khả năng bảo quản thực phẩm như ngăn đá dưới.

Tủ lạnh có ngăn đá dưới tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng

Với cơ chế hoạt động của ngăn bảo quản thực phẩm nằm bên dưới, người dùng sẽ phải thường xuyên cúi xuống để lấy đồ ăn thức uống từ ngăn mát của ngăn đá trên, điều này ảnh hưởng không tốt đến cột sống của người dùng. , đặc biệt là với người cao tuổi.

Trong khi đó, với thiết kế ngăn đựng thực phẩm vừa tầm người dùng, các dòng tủ lạnh có ngăn đá dưới lại tỏ ra tối ưu hơn cho cột sống của người dùng. Nhưng tất nhiên đối với trẻ em và người lớn có chiều cao hạn chế thì việc lấy đồ cũng gặp một chút khó khăn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng cung cấp tủ đông dưới như tủ đông Hitachi, tủ đông dưới Sanyo, tủ đông Panasonic, tủ đông Samsung, …

Chi tiết về giá cả và nơi bán tủ lạnh ngăn mát giá rẻ nhất bạn có thể xem thêm ngăn đá tủ lạnh bên dưới

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.