Tủ lạnh cấp đông mềm Panasonic có ưu điểm gì?

Tủ lạnh cấp đông mềm Panasonic có ưu điểm gì?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tủ đông mềm Những chiếc tủ lạnh hoạt động có kích thước lớn và hiện đại được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn hàng đầu, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ ngăn đá mềm trên tủ lạnh Panasonic.

Cùng Vzone tìm hiểu về công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic

tủ lạnh panasonic đông lạnh mềm

tủ lạnh panasonic đông lạnh mềm

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là gì?

Ở -3 độ C, công nghệ Cấp đông mềm trên Tủ lạnh panasonic Điều này sẽ làm đông cứng bề mặt bên ngoài của thực phẩm, vì vậy bạn không cần phải rã đông một phần thực phẩm đông lạnh trước khi chế biến vì nó dễ dàng cắt lát và nấu ngay. Thực phẩm được đông lạnh theo cách này, vẫn giữ được dinh dưỡng ban đầu cũng như hương vị và kết cấu ban đầu của nó.

Lợi ích của tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm

So với hình thức cấp đông thông thường trên các dòng tủ lạnh giá rẻ khác, tủ đông mềm Panasonic có nhiều ưu điểm hơn hẳn như:

Tủ lạnh Panasonic ngăn đá mềm giúp bạn có thể nấu ăn ngay mà không cần rã đông

Đây là lợi ích đắt giá nhất của Công nghệ đông mềm. Khi được bảo quản trong ngăn đá mềm, thực phẩm chỉ được đông đá bên ngoài thay vì cấp đông toàn bộ thực phẩm như các tủ lạnh thông thường nên rất nhẹ và không bị đông cứng.

Top MOD >>>  Máy giặt sấy 7kg loại nào tốt, giá rẻ ?

Nhờ đó, người dùng dễ dàng cắt nhỏ thực phẩm, không cần dùng quá nhiều sức hay mất nhiều thời gian để rã đông thực phẩm, từ đó việc chế biến thực phẩm sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Ngoài ra, với ngăn đá mềm, thực phẩm khi đông lạnh sẽ không bị chảy ra, hạn chế tối đa việc mất chất dinh dưỡng và hương vị.

Thực phẩm trong tủ lạnh mềm, thơm, ít mùi, vị

Với Công nghệ Cấp đông mềm, hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật trên thực phẩm, giảm xơ vữa động mạch và mùi hôi khó chịu, giúp thực phẩm luôn tươi ngon. So với ngăn đá thông thường, ngăn đá mềm giúp thực phẩm giữ được hương vị và độ tươi ngon gấp 2 lần.

Công nghệ cấp đông mềm giúp thực phẩm bớt nặng mùi hơn

Có thể nói, công nghệ Cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic được coi là một cải tiến vô cùng quan trọng trong việc giảm bớt gánh nặng và lo lắng trong khâu sơ chế thực phẩm của các bà nội trợ. Với tủ đông mềm Panasonic, thực phẩm luôn được giữ ở trạng thái tươi ngon nhất và đặc biệt là sẵn sàng để chế biến ngay.

Tủ lạnh Panasonic được trang bị công nghệ cấp đông mềm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm có thể kể tên một số mẫu mã như: Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN, Tủ lạnh Panasonic NR-BV328QSVN, Tủ lạnh Panasonic NR-BV368QSVN….

Top MOD >>>  So sánh tủ lạnh Sanyo SR-F78NH và Samsung RT-38FAUDD

Chi tiết giá bán và thiết kế dung tích tủ lạnh Panasonic xem thêm Nơi bán tủ lạnh panasonic giá rẻ

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.