Tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới có tốt không?

Với thương hiệu Nhật Bản, công nghệ Nhật Bản và được sản xuất tại Việt Nam để người Việt Nam sử dụng, Aqua không chỉ làm hài lòng người tiêu dùng ở lĩnh vực máy giặt mà còn thể hiện được người dùng ở lĩnh vực tủ lạnh Aqua. Một sản phẩm hội tụ rất nhiều lợi ích trong một cách rất TIỆN LỢI, DỄ DÀNG SỬ DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM VỚI:

  • Thiết kế mặt gương bóng sang trọng, hiện đại, đẳng cấp.
  • Ngăn đá dưới: Thiết kế này giúp bạn thuận tiện lấy đồ trong ngăn mát thường xuyên mà không lo mỏi lưng, mỏi gối.
  • Lấy nước bên ngoài: Với thiết kế cửa lấy nước bên ngoài như tủ lạnh Hitachi hay Samsung, bạn dễ dàng lấy nước mát mà không cần mở tủ lạnh vừa tiết kiệm điện vừa uống nhanh chóng.
  • Ngăn đông lạnh ma thuật Magic Room Đây là sự kết hợp 3 trong 1 vừa là ngăn đá, ngăn đá mềm hay ngăn mát tùy ý bạn sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Cụ thể, với mức nhiệt từ – 18 độ C đến 5 độ C, bạn có thể điều chỉnh từ – 18 độ C đến – 14 độ C để sử dụng ngăn Magic Room vào ngăn đá để làm đông thực phẩm, ở chế độ này bạn có thể làm bia đặc hơn. và uống rất lạ. Hoặc bạn có thể điều chỉnh Magic Room trong khoảng nhiệt độ – 7 độ đến – 1 độ C để biến nó thành ngăn đá mềm như trên các tủ lạnh khác. Hoặc điều chỉnh Magic Room trong khoảng nhiệt độ từ 0 – 5 độ C để biến nó thành tủ mát chứa nhiều rau củ quả … quá tuyệt.
Top MOD >>>  Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay?
Tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới có tốt không?  Bao nhiêu ?
Tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới có tốt không? Bao nhiêu ?
  • Công nghệ Twin Inverter tiết kiệm điện hiệu quả: giúp giảm tiếng ồn của máy nén và tối ưu hóa điện năng sử dụng hàng ngày.
  • Công nghệ kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh: Giúp hút và khử mùi tủ lạnh hiệu quả cho bạn mở tủ lạnh thoải mái.
  • Ngăn Vùng ẩm giúp rau quả luôn tươi ngon: Đây là nơi lý tưởng để giữ rau tươi lâu hơn khi độ ẩm không khí đạt 90%.

Tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới giá bao nhiêu?

  • Giá tủ lạnh Aqua có ngăn đá bên dưới Thông thường và không có nhiều thiết kế thông minh dao động từ 4.790.000đ – 8.050.000đ
  • Giá tủ lạnh Aqua với thiết kế thông minh bên dưới sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút, dao động từ 9.890.000đ – 14.090.000đ

Top 3 tủ lạnh Samsung tự động làm kem – TƯƠI – SẠCH DẦU

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.