Tủ lạnh Aqua giá rẻ và công nghệ bảo quản rau củ

Tủ lạnh Aqua giá rẻ và công nghệ bảo quản rau củ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mặc dù cung cấp mức nhiệt thấp giúp giữ rau, củ, quả tươi lâu hơn nhưng sau khi cho vào tủ lạnh, rau thường bị héo, không còn tươi ngon như lúc mới mua. Để khắc phục tình trạng này, tủ lạnh Aqua đã nghiên cứu và ứng dụng những tính năng hiện đại để tủ lạnh có thể bảo quản rau củ được lâu hơn, vừa giữ được hương vị thơm ngon, vừa đảm bảo chất dinh dưỡng. Càng nhiều càng tốt.

Để làm được điều này, tủ lạnh Aqua được trang bị những công nghệ sau

Công nghệ bảo quản rau củ trên tủ lạnh Aqua

Công nghệ bảo quản rau củ trên tủ lạnh Aqua

Công nghệ cung cấp Vitamin C cho rau

Một số tủ lạnh Aqua còn được trang bị tính năng cung cấp vitamin C cho rau quả, không những vậy, tính năng này còn chống oxi hóa, khử khí etylen, ngăn không cho rau quả chín sớm hơn, do đó rau quả sẽ được bảo quản lâu hơn và sẽ không bị mất chất dinh dưỡng.

Các mẫu tủ lạnh Aqua giá rẻ được trang bị tính năng cung cấp vitamin C như: Tủ lạnh Aqua 207 lít Tủ lạnh Aqua AQR-U235BN, 207 lít AQR-U235BN …

Ngăn rau cung cấp Vitamin pro5 +

Ngăn rau quả của một số tủ lạnh Aqua được tích hợp tính năng cung cấp Vitamin Pro5 + giúp cung cấp vitamin cân bằng độ ẩm, tăng cường vitamin C, … khi đó, thực phẩm sẽ giữ được độ tươi lâu hơn, đồng thời. , cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Top MOD >>>  So sánh Tivi LED Sharp LC-32LE155D2 và Sony KDL-32R300B VN3 giá rẻ

Một số tủ lạnh Aqua được trang bị công nghệ Vitamin pro5 + như: Tủ lạnh Aqua 252 lít AQR-Q285RB, Tủ lạnh Aqua 252 lít AQR-Q285RB

Vì vậy, không chỉ là một thương hiệu Tủ lạnh giá rẻ, các dòng tủ lạnh Aqua còn đảm bảo các tính năng hiện đại giúp thực phẩm luôn tươi ngon mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng tốt hơn.

Chi tiết bạn có thể xem thêm tủ lạnh Aqua Tủ lạnh Aqua

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.