Trống điện tử Roland – làn sóng mới trong thị trường âm nhạc hiện đại

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong thời đại âm nhạc điện tử ngày càng phát triển, các sản phẩm thủ công đang dần bị mai một, trong đó có các sản phẩm thuộc dòng trống. Bên cạnh những dòng trống cổ điển không bao giờ có thể phủ nhận được vai trò của nó trong nền âm nhạc thì hiện nay trống điện tử đang chiếm lĩnh một lượng rất lớn khán giả. Để làm được điều kỳ diệu này chúng ta không thể không kể đến sự góp mặt của Trống điện tử Roland, Chế độ chơi nhạc không thay đổi nhiều so với trước đây Trống điện tử Roland tạo ra âm thanh độc đáo và hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của trống điện tử Roland

Trống điện tử Roland thể hiện âm nhạc hiện đại, là một thể loại đặc biệt của bộ tổng hợp hoặc bộ lấy mẫu có các tính năng và chức năng giống như trống acoustic hoặc các bộ gõ đương đại khác.

Đặc điểm nổi bật của trống điện tử Roland
Đặc điểm nổi bật của trống điện tử Roland
 • Tính năng cao cấp đầu tiên của Roland là khả năng mô tả và tái tạo tất cả các âm thanh và hiệu ứng acoustic thông qua phần mềm và mô-đun.
 • Khi thu âm, trống điện Roland không cần phải có micro phức tạp, rườm rà. Thay vào đó, âm thanh có thể được ghi trực tiếp thông qua đường ra hoặc kết nối MIDI, đây là một ứng dụng cực kỳ tốt cho việc giảng dạy. thực hành và viết nhạc.
 • Là một nhạc cụ điện tử trống điện tử của Roland về chất lượng, bạn có thể sử dụng trực tiếp trong phòng thu hoặc trên sân khấu.
 • Với các tính năng như máy đếm nhịp kết hợp nhiều nhịp khác nhau để hỗ trợ, trống điện tử Roland có thể sử dụng cho cả người mới bắt đầu chơi hay người chơi chuyên nghiệp.
 • Trống điện tử Roland với phần mềm tạo nhạc chất lượng như DAW control hoặc lấy mẫu từ các công cụ xử lý MIDI hoặc làm việc với các bộ lấy mẫu khác như: Roland SPD- SX, Roland SPD-30 …
Top MOD >>>  Những điều cần biết trước khi mua một chiếc kèn Harmonica
Trống điện tử Roland
Trống điện tử Roland
 • Ngoài ra trống điện tử Roland còn mang đến sự tiện lợi khi không gây tiếng ồn, không gian để trống không đáng kể và tùy từng mức giá khác nhau mà có sản phẩm tương ứng. Hiện nay, trống điện tử Roland đang đứng đầu trong các hãng sản xuất trống điện tử trên thế giới.

Lý do bạn nên chọn trống điện tử Roland

Đối với người chơi nhạc nói chung và người mới tập chơi nhạc nói riêng, việc lựa chọn cho mình bộ trống điện tử Roland là hoàn toàn chính xác. Tại sao lại thích hợp như vậy, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu lý do:

Lý do bạn nên chọn trống điện tử Roland
Lý do bạn nên chọn trống điện tử Roland
 • Thứ nhất: Trống điện tử Roland có tốc độ truy xuất cùng lúc nhiều bộ âm thanh khác nhau. Bộ trống truyền thống không thể thay đổi âm thanh của bộ trống chỉ bằng một nút nhấn, nhưng trống điện tử Roland làm được điều đó. Chúng tôi có quyền truy cập nhanh vào âm thanh của rock, blue, electronic, techno hoặc funky hip hop và hơn thế nữa. Từ đó bạn có thể dễ dàng luyện tập nhiều thể loại nhạc khác nhau chỉ với một bộ trống điện tử Roland.
 • Điều thứ hai phải kể đến là: Khả năng kiểm soát âm thanh tuyệt vời của trống điện tử Roland. Bất kỳ một loại nhạc cụ nào từ xưa đến nay khi chơi đều không thể tránh khỏi những tiếng ồn xảy ra, nhưng đối với trống điện tử Roland thì không.
  • Trống điện tử Roland có rất ít tạp âm trong âm thanh tạo ra khi chơi và chúng ta có thể điều khiển tất cả chúng thông qua các nút âm lượng. Điều này rất tốt cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp vì trống điện tử Roland có thể dễ dàng có được các bản nhạc chuyên nghiệp vì nó không cần micrô và tiền khuếch đại.
  • Đối với những người tập ở nhà, việc không phải nghe những lời phàn nàn của hàng xóm về sở thích của họ còn thoải mái hơn và cũng dễ dàng kiểm soát âm thanh hơn khi lên sân khấu hay bất cứ buổi tiệc nào bạn đi dự. .
Top MOD >>>  Có thể mua kèn Harmonica ở đâu trên thị trường?

Trống điện tử Roland là bộ trống điện cao cấp mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho cả người chơi nhạc và người nghe nhạc. Tính chất đa dạng của Trống điện tử Roland Trong đó không thể phủ nhận sự biến đổi âm thanh, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với bộ dàn Trống điện tử Roland.