Trang phục tôn dáng cho nàng có dáng người nhỏ bé

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Khi mặc quần đùi hoặc quần dài, để trông bạn đẹp nhất, bạn nên đảm bảo rằng quần không quá ngắn vì nó sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn bình thường. Tốt nhất bạn nên chọn những chiếc quần dài trên mắt cá chân một vài phân.

Độ dài của trang phục cũng là một yếu tố cần quan tâm, bạn nên chọn những món đồ dài qua mắt cá chân hoặc ngược lại, một chiếc quần thật ngắn trên đầu gối thay vì quần short vì nó sẽ khiến bạn trông thấp bé. hoặc chân sẽ ngắn lại.

Hãy chọn những chiếc váy hoặc quần có cạp cao hơn vòng eo tự nhiên của bạn, ngoài ra, bạn cũng nên thử những chiếc áo cardigan có thắt lưng để làm nổi bật vòng eo và giúp bạn cân đối hơn.

Quy tắc 2/3 và 1/3 nghĩa là bạn cần chia trang phục sao cho chiều dài từ eo trở xuống chiếm 2/3 chiều dài từ eo trở lên.

Tay áo cũng không được quá dài khi chọn áo khoác hoặc áo blazer, bạn nên đảm bảo rằng độ dài tay áo không được quá dài đến khuỷu tay; Một chiếc áo blazer đẹp tốt nhất nên chạm khuỷu tay.

Đối với áo khoác dáng dài, bạn nên chú trọng đến độ dài của áo, nên để hở cúc hoặc chọn áo có độ dài vừa phải không quá đầu gối.

Top MOD >>>  Microsoft bán laptop cạnh tranh Surface ngay trên cửa hàng của mình

Khi chọn áo khoác cho người có vóc dáng nhỏ nhắn, nên chọn áo dài có size quá khổ, điểm mấu chốt là bạn nên chọn những chiếc áo không quá to để trông bạn thon gọn hơn. Màu sáng cũng sẽ đẹp hơn màu tối đối với những người có thân hình nhỏ nhắn.

Hãy chọn những loại vải mỏng thay vì vải dày, thiết kế họa tiết đơn giản thay vì những họa tiết đan xen quá dày.

Một trong những cách dễ dàng nhất để tăng chiều cao một cách trực quan là mặc trang phục đơn sắc vì nó giúp tạo ra một đường thẳng nổi bật hơn về chiều cao. Chọn quần áo cùng tông màu là cách đơn giản nhất để khiến bạn cao hơn. Một đôi giày cao gót ôm chân và cao vừa phải cũng là món phụ kiện nên đi kèm vì nó không quá khó mặc mà lại giúp tăng chiều cao và dáng người đẹp hơn rất nhiều.

Theo gorgeautiful.com

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam