Trailer – Truy đuổi người sói / phim hành động Thái Lan (vietsub)

Trailer – Truy đuổi người sói / phim hành động Thái Lan (vietsub)

Trailer – Truy đuổi người sói / phim hành động Thái Lan (vietsub)Frank, một anh chàng béo hiền lành sống cùng cô cháu gái nhỏ dễ thương, một ngày nọ vô tình biến thành người sói, một loài được cho là quái thú hút máu đang bị săn lùng ráo riết. Với sự giúp đỡ của cháu gái và bạn gái, Frank bắt đầu tìm ra sự thật về người sói và minh oan cho chính mình. Hành trình không quá dài không xa cuối cùng hắn mới phát hiện, đối phương đã ở ngay bên cạnh mình lâu như vậy. Frank phải làm gì để thoát khỏi sự nghi ngờ và tìm ra sự thật? Bộ phim hài hành động xen lẫn viễn tưởng sau đây sẽ đưa bạn vào một thế giới khác vô cùng thú vị. .

Trailer – Truy đuổi người sói / phim hành động Thái Lan (vietsub) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=iUTAGcbTIjw

Tags: #Trailer #Truy #đuổi #người #sói #phim #hành #động #Thái #Lan #vietsub

Từ khóa: Phim Hành Động,MONO,Music,entertainment

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.