Trải nghiệm cảm nhận quạt điều hòa Erito 50 lít EAC8000 ở quán nước và cái kết bất ngờ

Trải nghiệm cảm nhận quạt điều hòa Erito 50 lít EAC8000 ở quán nước và cái kết bất ngờ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cô Hà và chú Hùng ở Vân Đình là những người thật thà chất phác. Sau khi mở quán ăn không có khách, cạnh tranh ngày càng khó khăn thì cơ hội kinh doanh cũng đến. Nhân dịp tuyến xe buýt 103 khai trương cách đây hơn một năm, trước quán có một trạm xe buýt. Nhiều người khuyên cô chú nên chuyển sang trông xe và bán quán nước. Nếu có lý thì tôi làm, quả thật cửa hàng đông khách, cô dì chú bác làm ăn được, vừa rồi anh ấy khoe tôi vừa mua cô ấy. Quạt Erito 50 lít EAC8000 3,5 triệu đồng, tôi hào hứng thử nghiệm.

Kiểu dáng trái cây trông rất giống Daikio nhưng giá lại rẻ hơn. Quạt có 3 đường gió với lưu lượng khoảng 8000m3 / h, bình chứa nước khá rộng 50 lít có thể thay nước 4-5 ngày / lần, thân làm bằng nhựa và có bánh xe di chuyển tiện lợi.

Nhìn kiểu dáng của quạt điều hòa Erito 50 lít EAC8000 rất giống Daikio nhưng giá lại rẻ hơn.
Nhìn kiểu dáng của quạt điều hòa Erito 50 lít EAC8000 rất giống Daikio nhưng giá lại rẻ hơn.

Tôi hỏi anh ấy: “Anh thấy nó hay ho không, anh dùng nó có thích không?”. Anh chỉ cười và trả lời: “Mát quá, quạt này có đá khô có điều khiển từ xa, nhưng làm ơn để đá chạy tốt hơn, với anh. Em ít dùng nên cất đi cho nó bật trực tiếp trong quạt, tiện lợi hơn, mình chỉ dùng một lúc trưa cho đỡ nóng, biết bạn là người tiết kiệm nên mình không lấy làm lạ vì điều này.

Top MOD >>>  Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không, giá bao nhiêu, cách dùng

Điều khiến tôi ngạc nhiên là với dung tích 50 lít của quạt, lẽ ra quạt có thể làm mát cho không gian rộng chừng 50m2, nhưng quán nhỏ chỉ tập trung làm mát có khu vực đứng hơi xa. Không nhiều mát mẻ. Hơn nữa, khi thương hiệu Erito mới ra mắt liên tục tuyên truyền cho người dùng rằng Erito là quạt điều hòa thương hiệu Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan, nhưng theo những gì tôi thấy trên quạt là sản xuất tại Trung Quốc. và không khéo lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Nó rất đáng thất vọng!

Còn bạn? Bạn nghĩ gì về thương hiệu này của người hâm mộ Erito? Cùng thảo luận với Vzone bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Dòng máy lạnh – điều hòa Erito 18000btu 1 chiều và 2 chiều nào mới ra mắt?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *